อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

"แกรมมี่-JOOX" ต่อยอดความสำเร็จส่งโปรเจคท์ "100x100" SEASON 2

GMM Grammy จับมือกับ JOOX ต่อยอดความสำเร็จส่ง 5 เพลงพิเศษจากศิลปิน 5 คู่ เอาใจแฟนๆ พุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00 น.


นับเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์สำคัญของวงการเพลงไทย เมื่อค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง GMM Grammy จับมือกับ JOOX เดินหน้าต่อยอดความสำเร็จเพื่อมอบประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีให้กับผู้ฟังทั่วประเทศ ซึ่งการจับมือกันของ 2 พันธมิตรได้สร้างความสำเร็จให้เกิดขึ้นอย่างมากมาย 

โดยที่ผ่านมา ความสำเร็จที่เกิดขึ้นนั้นสามารถวัดได้จากหลาย ๆ โปรเจคท์ โดยเฉพาะโปรเจคท์ JOOX ORIGINAL ALBUM ‘100x100’ SEASON 1 ที่ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นจากยอดการฟังเพลง (Playtime) ทุกเพลงในโปรเจคท์รวมกันทะลุถึงกว่า 600 ล้านครั้งในทุกช่องทาง เรียกว่าได้สร้างปรากฏการณ์ และกระแสความนิยมของเพลงต่างสไตล์ เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว

ล่าสุด GMM Grammy และ JOOX ขอต่อยอดความสำเร็จด้วยกันอีกครั้ง กับโปรเจคท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง JOOX ORIGINAL ALBUM ‘100x100’ SEASON 2 ที่รวบรวม 10 ศิลปินที่มีเพลงยอดวิวกว่า 100 ล้านวิว หลากหลายแนวเพลงมาร่วมกันผลิตผลงานเพลงใหม่ ๆ ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีของผู้ฟังที่จะได้ฟัง 5 บทเพลงพิเศษ จากศิลปิน 5 คู่ ที่ผสมผสานเอกลักษณ์ของแต่ละศิลปินเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ได้แก่

- เพลง ดึงดัน ศิลปิน ค็อกเทลxตั๊ก ศิริพร
- 2 พฤศจิกายน เพลง ไปไม่ถึง ศิลปิน บิ๊กแอสxแว่นใหญ่
- 16 พฤศจิกายน เพลง ตายเปล่า ศิลปิน ลาบานูนxกันกัน
- 30 พฤศจิกายน เพลง UNDO ศิลปิน ป๊อบ ปองกูลxวันเดอร์เฟรม
- 14 ธันวาคม เพลง พูดไป (Sh!tChat) ศิลปิน อะตอมxป๊อก ไมนด์เซตนายภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า
“การสร้าง Content ที่ดีเพียงอย่างเดียวคงไม่เพียงพอที่จะสร้างความสำเร็จในวันนี้ การได้ร่วมมือกับ Platform ที่มีประสิทธิภาพ ในการผลิตให้เกิดผลงานเพลงใหม่ ๆ โดยเฉพาะเป็นผลงานเพลงที่ได้รับความร่วมมือจากศิลปิน ที่ประสบความสำเร็จในสาขาเพลงต่าง ๆ อย่าง โปรเจคท์ JOOX ORIGINAL ALBUM ‘100x100’ ซึ่งส่งผลให้วงการดนตรีมี Content ที่มีความสดใหม่อย่างต่อเนื่องในหลาย ๆ ปีที่ผ่านมา ในโอกาสนี้ผมขอขอบคุณ ทีมผู้บริหาร และทีมงาน JOOX รวมถึงศิลปิน และทีมงานทุกท่าน ในการสร้างสรรค์โปรเจคท์นี้ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโปรเจคท์ JOOX ORIGINAL ALBUM ‘100x100’ SEASON 2 นี้ จะประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้นให้สมกับความตั้งใจ ทุ่มเทของทุกฝ่าย”


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24