อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

'โบว์'น้ำตาคลอพินัยกรรม'ปอ' หากไม่ทำยึดทรัพย์หมด

โบว์-แวนดา เล่าหมดพินัยกรรมที่อดีตสามี ปอ-ทฤษฎี ฝากไว้ถึงตน หากทำไม่ได้จะยึดทรัพย์สินคืน พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 12.33 น.


แม้วันนี้อดีตพระเอกคนดัง ปอ-ทฤษฎี จะจากโลกนี้ไปนานหลายปีแล้ว แต่หนุ่มปอยังคงทิ้งตัวแทนที่น่ารักของตัวเองอย่าง น้องมะลิ และภรรยาสาว โบว์-แวนดา เอาไว้เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงเจ้าตัวอยู่เสมอ ซึ่งสาวโบว์ก็เข้มแข็งมากและทำงานเลี้ยงดูลูกสาวเป็นอย่างดี ท่ามกลางกำลังใจที่ส่งไปหาสาวโบว์อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดสาวโบว์ได้ควงลูกสาวไปร่วมพูดคุยในรายการพ่อบ้านงานเข้า ซึ่งเจ้าตัวได้เผยหลาย ๆ เรื่อง ซึ่งหนึ่งในเรื่องที่น่าสนใจคือเรื่องพินัยกรรม ซึ่งมีการถามว่าปอได้ฝากพินัยกรรมอะไรให้ลูกไหม สาวโบว์ก็บอกว่าไม่มี มีแต่ให้โบว์ คือตอนนั้นโบว์ไม่มีน้องมะลิ แล้วมีวันนึงงอนกัน ปอเขาก็เขียนใส่กระดาษ 2 ใบ ข้าพเจ้านายทฤษฎี สหวงษ์ หากถึงแก่กรรม ขอยกทรัพย์สิน ในส่วน 1 2 3 4 5 ให้กับ น.ส.แวนด้า มีน้าโป๊ะ หมาของเขา มินิคันเขียวเก่า ๆ ที่เขารักมาก หาก น.ส.แวนด้า ทอดทิ้ง น้าโป๊ะ ข้าพเจ้าขอยึดทรัพย์สินทั้งหมดตั้งแต่ข้อ 1-5 เพื่อไปขายทอดแล้วไปบริจาคให้มูลนิธิทุกมูลนิธิ โดย น.ส.แวนด้า จะไม่ได้สักสลึงเดียว แต่ยังมีติ่งว่า แต่ข้าพเจ้าขอมอบ 1 ล้านให้ ด.ช.ออโต้ ลูกอีกคน เขาเอากระดาษมาแปะที่กระจก เราตื่นขึ้นมาเห็นก็ขำ แต่เราก็ทำให้หมด น้าโป๊ะก็เสียไปไม่นานมานี้อายุเยอะ ส่วนรถยังอยู่ ต้องเอาไปซ่อมนั่นเอง

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @vanda29


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    46%
  • ไม่เห็นด้วย
    54%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 372