อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

'โฟกัส'ผูกโบขาว-หิ้วน้อยหน่า2กก. ปลอบใจ'แน็ก'แพ้น็อก

ดาราสาวชื่อดัง "โฟกัส จีระกุล " ขึ้นเวทีให้กำลังใจ "เจมส์ กิจเกษม" ในรายการศึก "10 Fight 10 ซีซั่น 2" พร้อมแสดงจุดยืนผูกโบสีขาวสัญลักษณ์ทางการเมือง เจ้าตัวถือถุงน้อยหน่าไปมอบให้ "แน็ก ชาลี" เพื่อนนักแสดงที่โดนแฟนหนุ่มต่อยชนะในรายการ อังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06.30 น.


หลังจากเสร็จศึกบนสังเวียนมวยดารา 10 Fight 10 ทางช่อง  "เวิร์คพอยท์"  เมื่อค่ำวันที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยฝ่าย  "เจมส์ กิจเกษม" สามารถเอาชนะน็อก แน็ก ชาลี ไปได้ในต้นยก 2 ด้วยเชิงมวยที่เหนือกว่า อีกทั้งฝ่าย แน็ก ออกมายอมรับว่าซ้อมน้อยไปหน่อยนั้น ปรากฏว่าในช่วงท้ายรายการ ดาราสาวชื่อดัง "โฟกัส จีระกุล" ได้มาออกรายการ 10 Fight 10 ด้วย พร้อมกับผูกโบว์ขาวไว้ที่ข้อมือขวา ทั้งยังหิ้วถุงน้อยหน่า 2 กิโลกรัม มาให้ฝ่าย  "แน็ก" เพื่อแสดงถึงความมีน้ำใจในตัวเพื่อนนักกีฬา โดย "เจมส์" ได้กล่าวบนเวทีว่า ตนซื้อน้อยหน่ามาเผื่อ 2 กิโล แบ่งกันได้นี่ไง

ขณะที่พิธีกร "กันต์ กันตถาวร" ถามกลับไปว่า คุณเอาน้อยหน่าจริงๆมาให้เค้าเป็นการปลอบใจ  ฝ่ายเจมส์ จึงบอกไปว่า "....ก็คุยกันเรื่องน้อยหน่า ผมก็ซื้อมา 2 กิโล แบ่งกันคนละโล สบายไง ไม่ต้องเสียใจ เป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องกัน" ก่อนจะหันไปมอบน้อยหน่าในถุงสีเหลืองให้ "แน็ก" โดยบอกว่า "...นี่ที่เดิมพันไว้ไง..." ก่อนที่โฟกัสจะส่งน้อยหน่าถุงสีแดงให้ไปอีกถุง ซึ่งฝ่ายแน็กกล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า "...ไม่เป็นไร ไม่ได้ตัวจริง ได้นี่กลับไปก็ยังดี..." ทำให้โฟกัส โผเข้ากอดคอเพื่อนซี้ทันที.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 51