อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

ปักธงต้องดู! "Chaos Walking" มาแน่ปีหน้า

“ทอม ฮอลแลนด์” และ “เดย์ซี ริดลีย์” พาค้นพบโลกใบใหม่ ในภาพยนตร์ผจญภัย- ไซไฟฟอร์มยักษ์ “เคออส วอล์กกิ้ง (Chaos Walking)” เสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20.00 น.


สิ้นสุดการรอคอย สำหรับภาพยนตร์ผจญภัย- ไซไฟฟอร์มยักษ์ “เคออส วอล์กกิ้ง (Chaos Walking)” หนึ่งในโปรแกรมคุณภาพรับปี 2021 ผลงานการกำกับ ของ  ดั๊ก ไลแมน ผู้เคยสร้างผลงานเป็นที่รู้จักมาแล้วทั่วโลก อย่าง THE BOURNE IDENTITY และ EDGE OF TOMORROW 
 

ซึ่งครั้งนี้ได้ดึงเอา 2 นักแสดงวัยรุ่นตัวท็อป ทอม ฮอลแลนด์ หรือ เจ้าหนูแมงมุม "ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์" จาก Spider-Man และ เดย์ซี่ ริดลีย์ หรือ "เรย์" จาก  Satr Wars: The Force Awaken มาตอกย้ำความแรง ร่วมด้วย แมดส์ มิคเคลเซน  และ  นิค โจนาส  

โดย  “เคออส วอล์กกิ้ง” สร้างจากนิยายไตรภาคเบสต์เซลเลอร์ ที่แปลแล้วกว่า 22 ภาษา เป็นที่ยอมรับในกลุ่มนักอ่านทั่วโลก ผลงานการเขียนโดย แพทริค เนสส์ มาสู่ภาพยนตร์ที่แฟน ๆ ปักธงว่าต้องดู! 

 ซึ่งเป็นการเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกอนาคตดิสโทเปีย สังคมตกอยู่ในสภาวะสงคราม และได้เกิดเชื้อโรคแปลกประหลาดคร่าสิ่งมีชีวิตเพศหญิงจนหมดสิ้น ส่วนผู้ชายทุกคนที่เหลืออยู่จะเกิดอาการบางอย่างที่ไม่สามารถควบคุมตัวได้ ทุกความคิดในหัวมันจะถูกถ่ายทอดออกมาเป็นภาพ หรือที่พวกเขาเรียกมันว่า “เสียงคิด”

 

กระทั่งวันหนึ่งขณะที่ “ทอดด์ ฮิววิตต์” (ทอม ฮอลแลนด์) ออกเดินทางพร้อมกับสุนัขตัวโปรด ได้บังเอิญพบกับ “วิโอล่า” (เดย์ซี่ ริดลีย์) ผู้หญิงคนแรกในชีวิต สิ่งที่เขาไม่เคยคิดว่าจะได้เจอ เหตุการณ์นี้นำไปสู่เรื่องราวแห่งการผจญภัย และค้นหาคำตอบสุดลึกลับ เพื่อหยุดยั้งภัยร้ายครั้งสำคัญที่กำลังจะมาถึง

ล่าสุดทางเว็บ IGN (https://www.ign.com/articles/chaos-walking-trailer) ได้ปล่อยภาพเพิ่มเติมของภาพยนตร์เรื่องนี้มาแบบจัดเต็ม

 เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปร่วมผจญภัยกับพวกเขาใน “เคออส วอล์กกิ้ง” เร็ว ๆ นี้ ที่โรงภาพยนตร์
 

CHAOS WALKING : ( Official Trailer ซับไทย)


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13