อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

"แบมแบม" โชว์ทักษะทั้งร้องและแต่ง ส่งตรงเพลง "พี่ไม่หล่อลวง" จากเกาหลี

แบมแบม-กันต์พิมุกต์ สมาชิกบอยแบนด์ GOT 7 โชว์ความสามารถแต่งทำนองและร้องเพลง “พี่ไม่หล่อลวง” ประกอบ “อ้าย..คนหล่อลวง” ด้าน หมู-ชยนพ ผู้กำกับชมเปาะ แบมแบม มืออาชีพ! เสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 22.50 น.เรียกว่ามาแรงไม่แพ้หนัง เมื่อ แบมแบม - กันต์พิมุกต์ ภูวกุล สมาชิกวง GOT 7 มาร่วมแต่งทำนองและร้องเพลง “พี่ไม่หล่อลวง” ประกอบ “อ้าย..คนหล่อลวง” ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้จาก “จีดีเอช” เป็นครั้งแรก พร้อมถ่ายทำเอ็มวีผ่านเรียล-ไทม์ วิดีโอ คอนเฟอเรนซ์ ( Real-time Video Conference) ส่งตรงมาจากเกาหลี  โดยมี หมู - ชยนพ  บุญประกอบ เป็นผู้กำกับเอ็มวีในครั้งนี้ 
 

แบมแบม เผยว่า “ดีใจมากครับที่ได้มาร่วมงานกับจีดีเอชอีกครั้ง ผมรู้สึกผูกพันกับที่นี่ เคยร่วมงานกันมาตั้งแต่เมื่อ 14 ปีที่แล้ว ที่ผมเล่นเป็นตัวประกอบในหนัง ปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น เคยขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่กับพี่ๆ ในค่าย และครั้งนี้ได้มาทำงานด้วยกันอย่างเต็มตัว ผมมีโอกาสได้มาร่วมแต่งทำนองเพลง เล่นมิวสิกวิดีโอ และร้องเพลง “พี่ไม่หล่อลวง” ประกอบภาพยนตร์ อ้าย..คนหล่อลวง เป็นครั้งแรก รู้สึกเหมือนฝันเป็นจริงและเป็นเกียรติมากที่จีดีเอชให้โอกาสนี้กับผม ตอนเข้าห้องอัดก็รู้สึกกดดันอยู่นะครับ แต่พอเป็นเพลงที่เราแต่ง ความกดดันก็น้อยลง ผมและทีมงานทุกคน พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด เต็มที่ที่สุด หวังว่าทุกคนจะเห็นถึงความตั้งใจนี้ของผมและทีมงานนะครับ รวมถึงการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง “พี่ไม่หล่อลวง” เป็นการทำงานข้ามประเทศกันเลยทีเดียว ได้ทำงานกับพี่หมู -ชยนพ เป็นอะไรที่สนุกมาก ได้ทำอะไรใหม่ๆ  ฝากผลงานมิวสิกวิดีโอเพลง “พี่ไม่หล่อลวง” และเพลง “พี่ไม่หล่อลวง” เพลงประกอบหนัง อ้าย..คนหล่อลวง ด้วยนะครับ
 ด้าน หมู - ชยนพ ชื่นชมศิลปินหนุ่มว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับ เมื่อรู้ว่าจะได้มากำกับเอ็มวี เพลงพี่ไม่หล่อลวง  เป็นการทำงานร่วมกับ แบมแบม ศิลปินชื่อดังระดับโลก  ซึ่งตัวเขาอยู่ที่เกาหลี แต่เราอยู่ที่เมืองไทย เรียกว่าเอ็มวีเพลงนี้ ทีมงานเบื้องหลังทำงานกันหนักมาก ๆ เลยครับ  ต้องมีล่ามมาช่วยคุยกับทีมงานเกาหลี และผมก็อธิบายการทำงานกับแบมแบมผ่าน เรียล – ไทม์ วิดีโอ คอนเฟอเรนซ์ ซึ่งวันนั้นเราโชคดีมาก สัญญาณอินเทอร์เน็ตไม่มีปัญหา และแบมแบมมืออาชีพมาก บรีฟนิดหน่อยก็เข้าใจ และทำให้เราได้มากกว่าที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นท่าเต้น จังหวะความขี้เล่น การเล่นกล้อง รอยยิ้มต่าง ๆ  เขามีเสน่ห์มากจริง ๆ มีความเป็นมืออาชีพมาก ๆ  ด้วยการทำงานที่มีเวลาจำกัด แต่ด้วยความแม่นยำของน้องและทีมงานทุกคน ทำให้การทำงานครั้งนี้ผ่านไปอย่างราบรื่น  สุดท้ายก็อยากฝากเอ็มวีเพลง พี่ไม่หล่อลวง ด้วยนะครับ รับรองว่าทุกคนจะได้เห็นเสน่ห์ของแบมแบม และความสามารถทางด้านการร้อง การเต้น  การทำดนตรี และการแต่งทำนองของน้องอย่างแน่นอนครับ”
 

ติดตามชมเอ็มวีเพลง  “พี่ไม่หล่อลวง” ได้แล้วทางยูทูบช่อง GDH และฟังเพลงนี้ได้ทุกสตีมมิ่ง แพลตฟอร์ม  และอย่าพลาดภารกิจตุ๋นเงินล้าน ใน “อ้าย..คนหล่อลวง”  ในวันที่ 3 ธ.ค นี้ ในโรงภาพยนตร์

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

บอกต่อ : 27