อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

คุยใกล้ชิดพระเอกฮอต "ดาร์เรน เฉิน" ใน "วุ่นรักสาวน้อยนักฮอกกี้"

เอเชี่ยน เอ็กซ์คลูซีฟ : บทสัมภาษณ์ คุยใกล้ชิดพระเอกฮอต “ดาร์เรน เฉิน” เผยความประทับใจ หลังสวมบทหนุ่มฮอกกี้ อาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 น.ถือเป็นหนุ่มฮอตขวัญใจแฟน ๆ สำหรับพระเอกหน้าหวาน สายเลือดไต้หวัน ดาร์เรน เฉิน (Darren Chen) หรือ กวนหง ที่กวาดหัวใจไปอย่างท่วมท้น จากบทบาท “ฮัวเจ๋อเล่ย ” ในซีรีส์ “รักใสใสหัวใจสี่ดวง 2018” ก่อนตอกย้ำความร้อนแรงใน “รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่” กับบทบาทผู้พิพากษา “ถังฟั่น” ล่าสุดหนุ่ม ดาร์เรน ก็มีผลงานใหม่ออกมาฝากแฟน ๆ อีกครั้ง กับซีรีส์โรแมนติกวัยรุ่น อย่าง “วุ่นรักสาวน้อยนักฮอกกี้” หรือ “มาย ยูนิคอร์น เกิร์ล (My Unicorn Girl)” ที่กำลังขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ยอดนิยมบนแอพพลิเคชั่น อ้ายฉีอี้ (iQIYI) และเว็บไซต์ iQ.com ในตอนนี้ กับบทบาท เหวินปิง คุณชายจากตระกูลร่ำรวย ผู้หลงใหลในการเล่นกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งเป็นชีวิตจิตใจ ประกบคู่นางเอกมากฝีมือ เซบริน่า เฉิน ที่มารับบท “ซางเถียน” ผู้ที่ไล่ตามฝันเป็นนักสเกตลีลา
 

สำหรับ วุ่นรักสาวน้อยนักฮอกกี้เป็นผลงานผู้กำกับ หวัง เสี่ยว หุย บอกเล่าเรื่องราวความรักอันแสนอลวน เมื่อ “ซางเถียน” (เซบริน่า เฉิน) สาวน้อยผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นนักสเกตลีลา ได้ให้คำปฏิญาณกับครอบครัวว่าเธอจะต้องเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยเดียวกันกับแม่ของเธอให้ได้ แต่อะไร ๆ กลับไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ เมื่อ “ซางเถียน” ไม่ผ่านการทดสอบและต้องตกอยู่ในสถานการณ์เข้าตาจน เธอตัดสินใจปลอมตัวเป็นนักฮอกกี้น้ำแข็งชายประจำทีมมหาวิทยาลัย แต่แล้ว “ซางเถียน” ก็ต้องเผชิญหน้ากับเรื่องวุ่น ๆ เมื่อพบว่า “เหวินปิง” (ดาร์เรน เฉิน) ชายหนุ่มที่เคยเป็นคู่ปรับเก่าในอดีต คือสมาชิกที่อยู่ร่วมทีมเดียวกัน แถมเธอยังต้องมาเป็นรูมเมทกับเขาด้วยซะนี่
 

นอกจากต้องคอยปกปิดความลับที่ตัวเองเป็นผู้หญิงเอาไว้ให้ได้แล้ว ทางฝั่งสมรภูมิลานน้ำแข็งเองนั้น “ซางเถียน” และ “เหวินปิง” ก็ต้องเผชิญกับความท้าทายในการร่วมมือกันพาทีมคว้าแชมป์ให้ได้สำเร็จ โดยในระหว่างนั้นก็ได้มีโอกาสใกล้ชิดทำความรู้จักกันมากขึ้นด้วย  วันนี้ “ฮานึล” ไม่พลาดนำบมสัมภาษณ์เอ็กซ์คลูซีฟของหนุ่ม ดาร์เรน เฉิน มาฝากแฟน ๆ กันแบบสุดพิเศษ

Q : ในซีรีส์เรื่องเรื่องนี้ คุณเล่นฮอกกี้น้ำแข็งได้เก่งเหมือนนักฮอกกี้น้ำแข็งมืออาชีพ คุณใช้เวลาในการเตรียมตัวและฝึกฝนก่อนถ่ายทำนานแค่ไหน?
ดาร์เรน เฉิน : เราไปฝึกฮอกกี้น้ำแข็งและสเกตน้ำแข็งกันเป็นเวลาหนึ่งเดือนที่ปักกิ่งก่อนเปิดกล้อง ทุกคนเริ่มต้นจากศูนย์แต่ก็ค่อย ๆ ฝึกฝนจนเล่นได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ก่อนการถ่ายทำครับ 
 

Q : บุคลิกของคุณกับ “เหวินปิง” มีอะไรที่เหมือนหรือแตกต่างกันบ้าง?
ดาร์เรน เฉิน : ที่เหมือนกันก็คือผมจะเป็นคนช่างเจ้ากี้เจ้าการอยู่หน่อย ๆ แล้วก็เป็นคนตรงไปตรงมา และใจร้าย พูดเล่นนะครับ (ยิ้ม) ส่วนที่แตกต่างคือ เหวินปิงจะเป็นคนที่โรแมนติกสุด ๆ ส่วนผมไม่ได้โรแมนติกมากเท่ากับเขา 

Q : มีเรื่องราวประทับใจอะไรในช่วงเตรียมตัวก่อนการถ่ายทำที่อยากเล่าให้ฟังบ้างมั้ย?
ดาร์เรน เฉิน : นอกจากเซบริน่า ทุกคนฝึกด้วยกันหมดครับ ส่วนตัวผมชอบนับจำนวนครั้งที่ตัวเองล้มในลานสเกตเพื่อเทียบกับคนอื่น ๆ ถึงแม้ว่าทุกคนจะคอยให้กำลังใจซึ่งกันและกันเสมอเวลามีใครสักคนล้ม แต่ผมก็แอบหวังว่าผมจะไม่ใช่คนที่ล้มบ่อยที่สุดครับ (หัวเราะ) 
 Q : ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่างคุณกับ “เซบริน่า เฉิน” มีเรื่องราวน่าสนใจอะไรระหว่างถ่ายทำเล่าให้ฟังบ้าง?
ดาร์เรน เฉิน : โดยส่วนตัวผมไม่ได้ดูซีรีส์ดราม่าวัยรุ่นมากนัก ผมจึงมีไอเดียสร้างสรรค์ที่อาจเอามาใช้ในซีรีส์ได้น้อย แต่เซบริน่าเป็นคนที่มุ่งมั่นและเตรียมตัวมาอย่างดีมาก เธอจะมีข้อมูลในใจและเอามาปรึกษาพูดคุยกับผู้กำกับตลอดเวลา แถมยังช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผมได้เยอะเลย แล้วก็มีไอเดียเจ๋ง ๆ เกี่ยวกับการแสดงเสมอ บอกได้เลยว่าผมสนุกกับการได้แสดงร่วมกับเธอมาก หลายครั้งผมสนุกมากที่ได้เห็นปฏิกิริยาแบบฉับพลันทันทีในการแสดงของเธอ”

Q : คุณอยากท้าทายตัวเองด้วยบทบาทแบบไหนอีกในอนาคต?
ดาร์เรน เฉิน : มีหลายบทบาทเลยครับที่ผมอยากท้าทายตัวเองในการแสดงครับ อย่างเมื่อไม่นานมานี้ผมก็อยากไปลองทดสอบบทในซีรีส์ดราม่าแนวครอบครัว”

 

Q : ถ้าจะแนะนำอาหารจีนสักเมนูให้กับผู้ชม  คุณจะแนะนำเมนูอะไร?
ดาร์เรน เฉิน : ผมชอบทานเนื้อสัตว์ครับ เมนูแนะนำของผมคือเป็ดปักกิ่งที่ประกอบด้วยหนังเป็ดกรอบ ๆ กับแตงกวา ซอส ใส่ทั้งหมดไว้ด้วยกัน ห่อด้วยแผ่นแป้งทรงกลม กินรวมกันแล้วมันกรุบกรอบ ให้รสชาติที่อร่อยมาก ๆ ครับ 

Q : หลัง “รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่”  ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม คุณได้กลับมามีผลงานบน “อ้ายฉีอี้” อีกครั้ง มีอะไรอยากฝากบอกกับแฟน ๆ บ้าง?
ดาร์เรน เฉิน : ผมมีความสุขมาก ๆ จากผลตอบรับที่ดีของ “รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่” ที่มีให้ดูกันทั้งแบบซับไทยและพากย์ไทยแล้ว ผมยังมีโอกาสได้พบกับพวกคุณอีกในเรื่อง “วุ่นรักสาวน้อยนักฮอกกี้” ทาง “อ้ายฉีอี้” หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบและสนับสนุนซีรีส์เรื่องนี้นะครับ

แฟน ๆ อย่าพลาดผลงานของหนุ่มฮอต “ดาร์เรน เฉิน ” พร้อมร่วมลุ้นว่าความสัมพันธ์ของ “เหวินปิง” และ “ซางเถียน” จะพัฒนากลายเป็นความรักได้หรือไม่  ติดตามใน “วุ่นรักสาวน้อยนักฮอกกี้” ทาง “อ้ายฉีอี้” และ  iQ.com 
 
“ฮานึล” / PHOTO : iQIYI
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16