อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

'อาร์ต'เชียร์สาวชุดนร.เปิดชื่อครูคุกคาม แนะเอาผิดให้สุด

"อาร์ต พศุตม์" โพสต์อินสตาแกรม สนับสนุนให้สาวชุดนร.เปิดเผยชื่อครูที่คุกคามทางเพศ บอกเอาผิดให้ถึงที่สุดจะได้เป็นตัวอย่างของการทำผิด จันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.45 น.


กรณีการชมนุมของกลุ่ม นักเรียนเลว หลายครั้งที่ผ่านมา มีประเด็นหนึ่งเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง คือเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศในโรงเรียน ล่าสุดการชุมนุมบริเวณใต้บีทีเอส สยามสแควร์ หญิงสาวในชุดนักเรียน ปักอักษรย่อชื่อโรงเรียนที่หน้าอกขวา ม.ม.ม. มีสก๊อตเทปปิดปากถือป้าย ถูกครูทำอนาจาร รร.ไม่ใช่สถานที่ปลอดภัย ตามเนื้อตัว ลำคอคล้ายมีร่องรอยถูกทำร้าย เป็นสื่อการแสดงออกเพื่อให้กระทรวงศึกษาฯ และรัฐบาลหันมาแก้ไขปัญหาดังกล่าว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุด อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงกรณีดังกล่าวระบุว่า อ่านแคปชั่นด้วยก่อนดราม่านะครับ ...เรื่องนี้ผมเห็นด้วย ผมขอให้น้องออกมาบอกครูคนนั้นเป็นใคร จะได้เป็นตัวอย่างของการทำผิด ลงโทษให้เต็มที่ ให้น้องออกมาบอก และ ชื่อของครูเลยคับ เอาผิด ครูคนนั้นให้ถึงที่สุด คดีผ่านมาหลายปี ก็ ดำเนินคดีได้ เพราะน้องบอกได้มีการไกล่เกลี่ยกัน โรงเรียน และเด็กๆ ต้องปลอดภัย เมื่ออยู่ใน โรงเรียน

หลังโพสต์นี้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ก็สนับสนุน และเห็นด้วยกับนักแสดงคนดังด้วย

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม art_phasut98
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    66%
  • ไม่เห็นด้วย
    34%

ความคิดเห็น