อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

'แอฟ'ตอบแล้วดราม่า 'ปู่ไพวงษ์'ไม่ไปให้กำลังใจหลาน

แอฟ-ทักษอร ตอบหมดเปลือก ดราม่าของคุณปู่ไพวงษ์ ที่คนจับผิดไม่ไปดูงานหลาน แต่ไปงานคนใหม่ พุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.03 น.


กลายเป็นดราม่าย่อมๆในโลกออนไลน์ขึ้นมาทันทีหลัง คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ออกมาตอบประเด็นที่คนบอกว่าทำไมไม่ไปให้กำลังใจหลานสาว น้องปีใหม่ แต่กลับไปให้กำลังใจคนใหม่ ซึ่งพอมีข่าวไป ก็มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์โจมตีคุณปู่มากมาย

ล่าสุดเจอตัวสาว
แอฟ-ทักษอร อดีตลูกสะใภ้ ก็ได้มาตอบกลับเรื่องนี้ให้ฟังว่า

แอฟ เผยว่า
“เรื่องคุณปู่ไพวงษ์ไม่มาให้กำลังใจหลานตัวเอง เอาจริงๆ ไม่ทราบเลยค่ะคือตอนนี้แอฟยุ่งมาก ทั้งงานละคร พอจบละครมันก็จะมีงานอื่นๆ งานโฆษณา งานอะไรแบบนี้ คือตอนนี้ไม่ใช่แค่แอฟคนเดียว แม้กระทั่งปีใหม่ คือตอนนี้เขาปิดเทอม 2 อาทิตย์ ยุ่งกับงานโฆษณา เลยไม่ได้เห็นเลยค่ะ แต่ถ้าถามแอฟ แล้วฟังจากแค่นี้นะคะ แอฟคิดว่ามันไม่ได้มีอะไร เพราะทุกวันนี้เราก็คุยกันอยู่ หมายถึงกับคุณปู่นะคะ ถ้ามีอะไรก็อัพเดท ก็คุยกันตลอด แล้วเขาก็เจอตลอดค่ะ อาทิตย์ที่แล้วก็เพิ่งไปมา มีอะไรก็คุยตรง แล้วบางทีเวลาคุณปู่มารับ แอฟก็เจอ คิดว่าถ้ามีประเด็นอะไร มีปัญหาอะไร คุณปู่ก็คงคุยกับแอฟได้โดยตรงเสมออยู่แล้ว แต่ก็ไม่เห็นท่านพูดอะไรนะคะ (ยิ้ม) สำหรับแอฟถ้าถามก็ตอบค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ถาม ตามปกติก็ไม่ได้รายงานเพราะเราทำอะไรเยอะมาก แล้วก็ทำทุกวันก็คงไม่ได้มีประเด็นที่จะต้องบอกตารางทุกวัน แค่นั้นเอง แต่ถ้าถามก็ตอบได้ ทุกวันนี้ไม่มีอะไร สบายๆ”“เรื่องที่อีกฝั่งพูดถึงคุณเลขาฯแอฟกีดกันไม่ให้มาไม่มีแน่นอนค่ะ เท่าที่ฟังตอนนี้ คือบางทีส่วนใหญ่ปู่จะติดต่อผ่านแอฟโดยตรง หรือติดต่อเลขาฯแอฟก็คือพี่เปิ้ล เพราะบางทีแอฟติดงานก็จะเช็กว่าจะเจอกันกี่โมง”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @pv_bonanza, @aff_taksaorn

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น