อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

คงไม่มีแฟนใหม่อีกแล้ว! 'แอฟ'ขยายความให้ฟังแบบชัดๆ

แอฟ-ทักษอร พูดชัดๆทำไมถึงบอกว่าคงไม่มีแฟนใหม่แล้ว งานนี้คำตอบชัดเจนสุดๆ พุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.08 น.


ทำเอาชาวเน็ตสนใจอย่างมากทันที หลังนางเอกสาวคนดัง แอฟ-ทักษอร ออกมาพูดกลางรายการดังรายการหนึ่งว่าตนคงอาจจะไม่มีแฟนใหม่แล้ว งานนี้เลยทำให้หลายคนลุ้นว่าเจ้าตัวพูดจริงหรือเปล่า แล้วทำไมต้องพูดแบบนั้น

ล่าสุดเจอตัวสาวแอฟเล่าตัวก็เล่าให้ฟังว่า
“เรื่องที่บอกว่าจะไม่มีแฟนใหม่แล้ว เอาจริงๆ มันก็บอกไม่ถูก จริงๆมันก็เป็นการเล่นๆ คุยกันเล่นๆ ขำๆ สนุกๆ คือแพทเขาบอกว่าเขาจะไม่มีแฟนแล้วคือข้ามไปอีกทีก็แต่งงานเลย มีสามีเลย แอฟเลยแซวเขาว่า แอฟคงไม่มีโอกาสมีข่าวแบบนี้ หมายถึงอย่างน้อยก็ในตอนนี้ แอฟไม่เคยปิดเรื่องความรักอยู่แล้ว ถึงเวลาจริงๆ มันก็ต้องมาดูอีกทีว่ามันจะมีในลักษณะไหน เพราะรู้สึกว่ายิ่งโตขึ้นเราจะความสัมพันธ์ในหลายรูปแบบมากขึ้นมันอาจจะไม่ใช่แค่แฟนไม่แฟน สามีไม่สามี บางครั้งมันก็แล้วแต่คนจะให้คำจำกัดความด้วยซ้ำว่าจะเรียกอะไรยังไง แต่เราไม่ต้องพูดถึงขั้นนั้นเพราะตอนนี้มีแต่ลูก”“ถามว่าทำให้คนเข้ามายากขึ้นไหม ก็ไม่ง่ายมาตลอดอยู่แล้วค่ะ(หัวเราะ) แต่ก็ไม่ได้ซีเรียส รู้สึกว่าเราก็ใช้ชีวิตของเรา ทำให้ดีที่สุด ในบทบาททั้งเรื่องงาน แล้วก็บทบาทความเป็นแม่ ทุ่มเทกับสองบทบาทนี้ให้ดีที่สุด นอกนั้นก็ตามสถานการณ์ ภาพความรักในอนาคตจริงๆไม่มีภาพนะคะ แอฟรู้สึกว่าถ้ามันมาถึงเรา แล้วเรารู้สึกยังไง มันก็อย่างนั้นแหละค่ะ ถ้ามีใครก็คงเกิดขึ้นเอง”


แอฟ เล่าต่อว่า “มุมมองความรักไม่ได้เปลี่ยนนะ สำหรับแอฟก็ยังรู้สึกว่าถ้ามีมันก็จะเป็นกำลังใจที่ดี ทั้งในการใช้ชีวิตและในการทำงาน แอฟรู้สึกว่าสุดท้ายทุกคนก็ต้องการ แต่ว่ามันจะเป็นในรูปแบบไหนแค่นั้นเอง(ยิ้ม)ลูกสาวอยากให้แม่มีแฟนไหม อันนี้ตามประสาเด็กค่ะ เขาก็บอกว่าอยาก แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเขาเข้าใจอะไรขนาดไหน แล้วเราก็ไม่ได้เคยพูดกันจริงจัง แต่ถามเล่นๆ เขาก็บอกว่าเขาแค่อยากให้แม่แฮปปี้ อยากให้แม่ยิ้ม อยากให้แม่มีความสุข แล้วก็ชอบแซวเวลาเห็นโฆษณาหรือละครก็จะชอบ เรื่องคนเข้ามาเรียนรู้ตอนนี้ถ้าเข้าข่ายประเภทนี้ไม่มีค่ะ(ยิ้ม)”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @pv_bonanza , @aff_taksaorn


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น