อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

'ตูน'รับสุดเซอร์ไพร้ส์! ปลื้มใจ'แฮร์รี เคน'อวยพรงานแต่ง

"ตูน บอดี้สแลม" สุดเซอร์ไพร้ส์ หลัง "แฮร์รี เคน" ส่งคลิปอวยพรงานแต่งงานถึงมือ เจ้าตัวลั่นนี่คือของขวัญสุดพิเศษ พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.35 น.

แฮร์รี เคน กองหน้าทีมชาติอังกฤษของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ สร้างเซอร์ไพร้ส์ครั้งใหญ่ เมื่อส่งคลิปอวยพร "ตูน บอดี้สแลม" อาทิวราห์ คงมาลัย ร็อกเกอร์ชื่อดังของไทย ในโอกาสที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับ "ก้อย" รัชวิน วงศ์วิริยะ นักแสดงสาวชื่อดัง ในวันเสาร์ที่ 28 พ.ย. นี้

เป็นที่ทราบกันดีว่า "พี่ตูน" เป็นแฟนบอลตัวยงของ "ไก่เดือยทอง" และเคยเดินทางไปกระทบไหล่นักเตะ สเปอร์ ถึงสนามเดิมของทีมคือไวท์ ฮาร์ท เลน และทำกิจกรรมร่วมกับนักเตะสเปอร์มาแล้วหลายครั้ง ซึ่งทีมจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกขณะนี้ ก็ยกให้ ตูน เป็นแขกพิเศษคนหนึ่งของสโมสรด้วย

ล่าสุด พี่ตูน ได้โพสต์คลิปของ เคน ที่แสดงความยินดีแก่ตนเอง ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ artiwara ซึ่งมีผู้ติดตามถึง 1.6 ล้านคน พร้อมลงใต้ภาพขอบคุณ เคน และบอกว่าเป็นของขวัญสุดพิเศษของเจ้าตัวเลยทีเดียวด้วย

อนึ่ง ก่อนหน้านี้ เคน และสตาฟฟ์ของสโมสรสเปอร์ ก็เคยส่งคลิปมาแสดงความยินดีกับ ตูน บอดี้สแลม ตอนที่ทำโครงการก้าวคนละก้าวมาแล้ว.

 


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @artiwara,@rachwinwong,@vinbuddyคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น