อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

รัวกำลังใจให้'นิ้ง-ชัญญา' หลังอวยพรวันเกิดตัวเองสุดสตรอง

นิ้ง-ชัญญา ออกมาเขียนข้อความอวยพรตัวเอง เนื่องในวันเกิด งานนี้ชาวเน็ตแห่ส่งแรงใจให้มากมาย พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17.00 น.


ก่อนหน้านี้ได้รับกำลังใจจากแฟนๆและชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก สำหรับดาราสาว นิ้ง-ชัญญา ที่ตรวจพบเนื้องอกในสมองและเข้ารับการผ่าตัดไปเมื่อวันที่ 20 ส.ค. ต่อมาเจ้าตัวหายและกลับมาทำงานตามปกติ ท่ามกลางกำลังใจที่ส่งไปให้เจ้าตัวอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวนิ้ง เจ้าตัวก็ได้อัพเดทรูปของตนเองตอนผ่าตัด พร้อมเขียนข้อความอวยพรตัวเองว่า
“What doesn't kill you makes you stronger! I’m so ready for 26 Thanks to all the awesome people who took time to send me birthday wishes. I feel blessed หนักจริงฮะกับช่วงอายุ25ที่ผ่านมา เรียกได้ว่ามรสุม ตั้งแต่เกิดมาเท่าที่จำความได้ จำนวนวันที่ไปโรงพยาบาลทั้งหมด น้อยกว่าที่ไปในปีนี้ปีเดียวอีกกก55555 MRI ไป 3 รอบ! แอดมิทไป 3 โรงบาล ผ่าตัดใหญ่สักกะหนึ่งครั้ง รวมรวมปีนี้ไปโรงพยาบาลทั้งหมดประมาณ 20 กว่าวัน.. สุดยอดดดดดด เนื้องอกทำฉัน level up+++ Btw,แม้ว่าเรื่องราวที่ผ่านมาจะหนักหนาสาหัสขนาดไหน แต่ก็ผ่านมันมาได้แล้วโว้ย และแม้ว่าจะต้องผ่าอีกสองครั้ง แต่ก็ผ่านมาได้ครั้งนึงแล้วค้าบบ ยะฮู้ววววววววววววว ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่นะหมอนะ""บางครั้งในช่วงเวลาที่แย่เราก็ทำได้แค่อดทนและอดทนเท่านั้นจริงจริง และมันจะมีช่วงเวลานึงจริงๆ ที่ทางเลือกเราจะเหลือแค่ ต้องเข้มแข็งเท่านั้น เข้มข้นมากงับชีวิต แต่ก็นั้นแหละฮะ หนึ่งในแสนถ้ามันจะเป็นเรามันก็ต้องเรานี่แหละ หลังจากผ่าสมองเสร็จหายไปถ่ายซีรี่ย์มาสามเดือน นี่!
#คนบ้างาน2020 คิดว่าปีหน้าคงจะได้ดูกัน ก็ฝากด้วยนะคะ แล้วก็เช็คคิวปีหน้าได้นะคะ ทำงานได้แล้วววววว ขอบคุณตัวเองสำหรับวัย25ที่ผ่านมา เก่งมากมากแล้วที่ยังไม่ยอมแพ้ต่อโลกนี้ไป ผ่านพ้น25ไปได้แล้วนะ มีทั้งเรื่องดีและไม่ดีเป็นปกติของชีวิต แต่เรื่องไม่ดีปีนี้อาจจะยิ่งใหญ่หน่อย (สมเกียรติกับที่ไปฟิลิปปินส์วันเดียวแล้วภูเขาไฟระเบิด!?) แต่เรื่องดีก็ดีมากกกกอย่างน่าอัศจรรย์ โดยรวมก็เลยยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนโชคดีที่แค่เป็นเนื้องอกอยู่ดี  ชีวิตยังคงมหัศจรรย์อย่างที่เชื่อมาตลอด""แต่สำหรับปีหน้าขอให้ความซื่อสัตย์มุ่งมั่นตั้งใจกล้าหาญเข้มแข็งพาให้หนูได้พบเจอสิ่งดีดีมากกว่าสิ่งแย่แย่นะคะ ก่อนที่หนูจะท้อไปสะก่อน 5555(: ขอบคุณทุกคนอีกครั้งสำหรับคำอวยพรนะค้า ขอให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นกับทุกคนค่ะ”พอมีการลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมอวยพรให้เจ้าตัวมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงมากๆอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @chanyamcclory


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น