อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

'บุ๋ม-แนทเธอรีน-มิกค์'จัดเต็มอวดโครงการดีๆของเดลินิวส์

คนบันเทิง แห่โพสต์ข่าวดีของ "เดลินิวส์" หลังเตรียมเปิดฝึกอบรมเกี่ยวกับฟุตบอลเพื่อให้เด็กและเยาวชนสุขภาพดี ห่างไกลยาเสพติด อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.45 น.


ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาทันทีหลัง เดลินิวส์ ได้ประกาศข่าวดีว่ากำลังจัดโครงการดีๆ  “เดลินิวส์ ฟุตบอลคลินิกเยาวชน New Normal 2020”   จากความร่วมมือของ "เดลินิวส์" และ "ปตท." ที่เปิดโอกาสให้น้องๆนักเตะ อายุ 10-16 ปี ที่อยากสุขภาพดี มีวินัย ห่างไกลยาเสพติด มาฝึกเตะบอลกับ โค้ชโต่ย-ศิริศักดิ์ อดีตหัวหน้าโค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย เพื่อเสริมทักษะความรู้ด้านกีฬาและเพื่อเป็นการสอนให้เยาวชนได้รู้จักการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 5 ธันวาคม ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 08.00-12.30 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

งานนี้ “คนบันเทิง” ได้แก่ ไม่ว่าจะเป็น... บุ๋ม-ปนัดดา , มิกค์ ทองระย้า , แนทเธอรีน-ดุสิตา,  ธันวา สุริยจักร , 3 นักร้องหนุ่มวง VRV ได้แก่ โชกุน-จิราภัทร อริยเจริญทรัพย์ , บิว- เจตวัฒน์ รักยุติธรรม ,  เจมส์-ชวัลวิทย์ โกวิทเสถียรชัย , กอล์ฟ-อนุวัฒน์ , ลูลู่ อาร์สยาม , มังกร-ปภาวิน หงส์ขจร, ภูมิ-ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์ , เปรม-ธนอรรณพ ป่าตุ้ม , อาร์ม-สุกวิณ แก้วพิกุล เป็นต้น ก็ได้ออกมาโพสต์โซเชียลแจ้งข่าวดีดังกล่าวกับแฟนๆ อีกด้วย...ยังไงแฟนๆ
"เดลินิวส์ออนไลน์” ทุกคนก็ห้ามพลาดโครงการดีๆแบบนี้นะจ๊ะ ซึ่งโครงการดังกล่าวจะเปิดรับสมัครผ่านทาง Line Official Account เสิร์ซคำว่า ”Dailynews” ตั้งแต่วันที่ 25-30 พ.ย. 63 อย่าลืมมาสมัครกันได้เลย ร่วมงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายนะจ๊ะ #คลินิกฟุตบอลเดลินิวส์ และสามารถติดตามข่าวสารความบันเทิงครบรส ทั่วโลกได้ที่ www.dailynews.co.th 


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น