อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

"แต้ว"เขินควง"ณัย"เดินสายดูงานวิวาห์ แจงดราม่าเต้น"ก้มต่ำ"

แต้ว-ณฐพร เขินโดนแซว ควง ไฮโซณัย-ประณัย เดินสายดูงานแต่ง พร้อมแจงดราม่าเต้นเพลง "ก้มต่ำ" กลางสี่แยก พุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 02.19 น.


เรียกว่าความรักครั้งนี้ของนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ และหวานใจ ณัย-ประณัย พรประภา นับวันก็ยิ่งหวาน ล่าสุดทั้งคู่เพิ่งดินเนอร์ฉลองครบรอบ 6 เดือนแบบสุดสวีท นอกจากนี้ยังขยันควงกันไปร่วมงานแต่งงานอยู่บ่อย ๆ ได้เจอตัวแต้วมาร่วมงานแถลงข่าว “โครงการประกวดออกแบบบ้านประหยัดพลังงาน และมีประสิทธิภาพ” ที่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เลยไม่พลาดถามเรื่อง พร้อมเคลียร์ดราม่าหลังเจ้าตัวเต้นเพลง “ก้มต่ำ” กับหนุ่ม ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ สามีสาว มาร์กี้-ราศรี  กลางสี่แยกไฟแดง รวมถึงมีบางคอมเม้นต์ที่บอกว่าแต้วไม่เหมาะกับเพลงด้วย 
 

แต้ว เผยว่า แต้วว่าน่าจะเป็นช่วงอายุมั้งคะ เพื่อน ๆ ก็แต่งงานกันแล้ว ก็มีแต่คนแซว แต่ว่าอย่าเพิ่งเลย แต้วไม่รู้เหมือนกันว่าพอโดนแซวแล้วณัยเขาว่ายังไง แต่เราเขิน ล่าสุดก็เพิ่งไปงานแต่งงานเพื่อนที่เชียงใหม่มา ถือโอกาสไปเที่ยวด้วย ส่วนเรฟเฟอร์เรนซ์งานแต่งงาน แต้วมีในหัวเต็มเลยค่ะ (ยิ้ม) แต่ก็ไม่ได้แพลนว่าถ้าเป็นงานของตัวเองจะเป็นแบบไหน เป็นคนที่ไม่ได้แพลนอนาคตอะไรเลย อยู่กับตรงนี้ตอนนี้ จะได้แต่งหรือเปล่าก็ไม่รู้ เลยไม่คิดดีกว่า คือเราก็ค่อย ๆ รู้จักกันมากกว่า
 เพิ่งไปดินเนอร์ฉลองครบรอบ 6 เดือน ก็ฉลองไปเรื่อย ก็เหมือนหาเรื่องทานข้าวแหละ ไม่มีอะไรหรอก แต้วว่าทุกคนแหละ เหมือนเริ่มต้น ถ้าเรารู้สึกดีกับใคร เราก็อยากจะบอกให้เขารู้ค่ะ เรื่องความหวานแต้วว่าก็ไม่ขนาดนั้นนะคะ(ยิ้ม)
 

ส่วนที่มีดราม่าที่ไปเต้นเพลง “ก้มต่ำ” กลางสี่แยก จริง ๆ เราอยากโปรโมท ขออนุญาตเรียบร้อย ถ้าเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย ก็ไม่ต้องเป็นห่วง ไฟทางม้าลายก็ยังเขียวอยู่ มีพี่ ๆ ดูอยู่ เขาทำหน้าที่ตรงนั้นอยู่แล้ว ไม่ได้ให้เขามาดูแลพิเศษอะไร เราใช้แค่กล้องโทรศัพท์ 1 เครื่องถ่าย แล้วแทนที่เราจะข้ามถนนปกติ ก็เต้นเพลงนี้เท่านั้นเอง ใช้เวลาไม่นานแค่ 1 นาที
 

แต่ที่มีคนเข้ามาดราม่าในไอจี แต้วว่าช่วงนี้เราน่าจะอยู่ในช่วงสถานการณ์ที่ดราม่าง่ายอยู่แล้วด้วย ก็รับฟังค่ะ ช่วงนี้จะทำอะไรก็ต้องคิดเยอะ ๆ หน่อย เรื่องนี้แต้วมองว่าเรารับผิดชอบหน้าที่ของเรา และคิดว่าไม่ได้ส่งผลกระทบกับใคร ถ้าบอกว่าเพลงนี้ไม่เหมาะกับแต้ว แล้วแต้วต้องเต้นเพลงอะไร ก้มไม่ได้เหรอ แต้วว่าเพลงก็คือเพลง ที่ทำให้ทุกคนเอ็นเตอร์เทน ซึ่งพี่ป๊อกก็บอกว่าทีนี้ถ้าเราจะไปเต้นที่ไหนต้องคิดเยอะ ๆ เดี๋ยวจะเจอดราม่าอีก แต่ก็บอกพี่ป๊อกว่าถ้ามีคนดูมากกว่านี้เราไปเต้นกันอีก จะได้สนุก อย่าไปเครียดกันมาก เพราะแต้วว่าเป็นความท้าทายใหม่ ๆ ค่ะ

 

 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น