อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

เฉลยเหตุผลทำไมงานแต่ง 'ก้อย-ตูน'ไม่มีการตัดเค้ก

ก้อย-รัชวิน เฉลยเหตุผลแล้วทำไมไม่มีซีนตัดเค้กในงานแต่งงานเหมือนคู่อื่นๆ งานนี้ชาวเน็ตแห่กดไลค์ทันที พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 13.39 น.


ทำเอาหลายคนสงสัยกันอย่างมากว่าทำไมงานแต่งแห่งปีของคู่สาว ก้อย-รัชวิน กับหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ถึงไม่มีซีนตัดเค้กเหมือนคู่อื่นๆ โดยสาวก้อยได้อัพเดทรูปในงานแต่งงานของตนเอง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า

“คนสงสัยว่าทำไมในงานแต่งก้อยกับพี่ตูนไม่มีเค้ก? บอกตรงๆเลยว่า เราเขินค่ะ! นึกภาพก้อยกับพี่ตูนตัดเค้ก มือก้อยวางบนมือพี่ตูน แล้วมองกันซึ้งๆไม่ออก เราเลยคิดซีนที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ในการเฉลิมฉลองการเริ่มต้นชีวิตคู่ จึงเป็นที่มาของการปล่อยตัวนักวิ่งมาราธอน ซึ่งแน่นอนคนที่จะให้สัญญาเป่าแตรออกสตาร์ตให้สองนักวิ่ง คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากคุณพ่อคุณแม่ของเราทั้งคู่ ...

ชีวิตคู่ของก้อยกับพี่ตูน ก็เหมือนกับการวิ่งมาราธอน ระหว่างทางเราต้องผ่านการฝึกซ้อม ความอดทน กว่าจะได้ลงสนาม แต่เมื่อถึงวันจริง บางทีเราก็ไม่อาจรู้ว่าจะต้องไปเจอกับอุปสรรคอะไร ทางจะยากลำบากแค่ไหน อากาศจะร้อน ฝนจะตกมั้ย ไม่มีใครคาดเดาได้ ...ก็คงเหมือนกับการใช้ชีวิตคู่เปรียบเทียบกันเล่นๆ ตอนนี้ก้อยกับพี่ตูนเพิ่งผ่านมาราธอนมาแค่ 10K เท่านั้น ยังมีอีก 20, 30, 40, 50K ให้ผจญภัยไปด้วยกัน เพราะฉะนั้นในวันนี้ มันคือจุดเริ่มต้นของมาราธอนครั้งใหม่ในชีวิต ที่เราจะต้องเรียนรู้ และวิ่งด้วยกันต่อไป...จับมือประคับประคองกันไป...จนถึงวันสุดท้าย และทำทุกวันให้ดีที่สุด รัก ก้อย 28.11.2020”พอมีการลงข้อความไป ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์ แล้วคอมเมนต์ อาทิ น่ารักจัง, โอเคเลยพี่ก้อย, ว่าจะถามพอดี, สุดยอดรักพี่สองคนนะคะ, รักอ่ะสองคนนี้ ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @rachwinwong


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

ความคิดเห็น