อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

แฟน'ทราย'โพสต์เศร้าแม้ไม่มีเธอจุดยืนการเมืองยังชัดเจน

แฟนหนุ่ม “ทราย เจริญปุระ” ย้ำจุดยืนทางการเมืองยังชัดเจน ต่อให้ไม่มีเธอคนนั้นแล้วก็ตาม เผยขอเวลาทำใจอีกนิด แล้วจะกลับมา เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 14.20 น.


เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “กอล์ฟ” แฟนหนุ่มนอกวงการของ ทราย เจริญปุระ นักแสดงคนดัง ที่คอยซัพพอร์ตทรายทุกเรื่องเสมอมา ทั้งการทำงาน และการเคลื่อนไหวทางการเมือง โดยล่าสุดหนุ่มกอล์ฟได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งได้ย้ำจุดยืนทางการเมือง อีกทั้งยังทิ้งข้อความปริศนา ที่ทำให้หลายคนเกิดความสงสัยในความสัมพันธ์ พร้อมระบุข้อความว่า“จุดยืนทางการเมืองของผมยังคงชัดเจนนะครับ ต่อจะให้ไม่มีเธอแล้วก็ตาม เพราะผมศึกษา ผมเรียนรู้ข้อมูลด้วยตัวเองทั้งหมด ไม่เคยมีการชักจูง พูดกรอกหู หรือใส่ชุดข้อมูลใดๆทั้งสิ้น มีแต่การแลกเปลี่ยน และ รับฟังความคิดเห็นของกันและกันในเรื่องนี้มากกว่า และเหตุอันใดก็ตามสิ่งที่เกิดขึ้น หรือจะเกิดขึ้นในอนาคตขอให้มันเป็นสิ่งที่ผมกระทำ เพราะตัวผมเองเท่านั้น

และสุดท้ายนี้ผมยังคงยืนยันเรื่องจุดยืนนะครับ เพียงแต่ช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยได้อัพเดทข้อมูล หรือ ข่าวสารเท่าไร เพราะทุกครั้งที่เข้าไป ยังไงก็มีเรื่องของเธอคนนั้นเข้ามาเสมอ อาจคงต้องขอเวลาทำใจอีกนิดครับ แล้วผมจะกลับมาครับ ศักดินาจงพินาศ ประชาราษฎร์จงเจริญ”ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม : gugolf

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    19%
  • ไม่เห็นด้วย
    81%

ความคิดเห็น