อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

ไม่ต้องเริดหรู!'ลูลู่'เซอร์ไพร้ส์ แฟนหนุ่มคบ17ปีขอ'วิวาห์'

ลูลู่ อาร์สยาม โพสต์คลิปสุดโรแมนติกแฟนหนุ่มเซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานที่ม่อนแจ่ม ด้าน ลาล่า เล่าทุกชอตประทับใจกว่าจะมีวันนี้ได้ เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 13.00 น.


หวานส่งท้ายปีกันเลยทีเดียว สำหรับคู่ของ 'ลูลู่ อาร์สยาม' กับ 'สุชาติ' แฟนหนุ่มนอกวงการ  ที่ล่าสุดยกก๊วนเพื่อนๆไปเที่ยวที่ม่อนแจ่ม จ.เชียงใหม่ และงานนี้ก็ไม่พลาดมีโมเมนต์ดีๆ แฟนหนุ่มขอสาว ลูลู่ แต่งงานอีกด้วย... โดยสาว ลูลู่ ได้ลงรูปตอนที่แฟนหนุ่มทำเซอร์ไพร้ส์สวมแหวนให้ พร้อมข้อความสุดหวานว่า “ไม่ต้องเริดหรูหรอก ขอบคุณนะคับ แค่มีเธออยู่ข้างๆก็มีความสุขแล้วคับ #เธอเป็นมากกว่ารักเพราะเธอนั่นคือทั้งชีวิต #ผู้ชายที่ไม่เคยอ่อนหวานและอ่อนโยน รัก @lala_bigflower @lala_bigflower ขอบคุณนะที่อยู่กับฉันทุกสถานการณ์”ด้านลาล่า ก็ได้โพสต์คลิปเดียวกัน พร้อมเล่าเห็นการณ์สุดประทับใจนี้ด้วยว่า แต่งงานกันนะ คลิปที่ทำให้น้ำตาลาล่าแตก ขอบรรยายถึงคลิปนี้ ด้วยความรักสุดหัวใจผู้หญิงคนหนึ่ง ลู่คือเพื่อนที่ลาล่ารักมาก มากที่สุด ล่าอยากทำให้เพื่อนรักของลาล่า มีความสุขที่สุด 2 คนนี้ เค้ารักกันมา 17 ปีแล้วคะ เค้าตัดสินใจที่จะแต่งงานกันแต่ ฝ่ายชายนั่น เค้าเป็นคนตรงๆซื่อๆ ไม่มีความโรแมนติกใดใดเลย สิ่งที่ผู้หญิงคนนึงอยากได้คือความโรแมนติก การที่ผู้ชายคุกเข่าขอแต่งงาน แต่เราเชื่อว่ายากมาก สำหรับผู้ชายคนนี้ เพราะเค้าเป็นคนตรงๆ ในความเป็นน้องที่ดื้อที่สุดและทำลู่ต้องเสียใจกับการกระทำของเราหลายๆครั้ง เราเลยคิดแผนนี้ขึ้นมา ให้เกิดโมเมนต์นี้

โดยที่ลู่ไม่รู้เลย เราถามผู้ชายว่า ตั้งแต่แพลนจะแต่งงาน เคยพูดขอลู่แต่งงานแบบโรแมนติกที่สุดซักครั้งรึยัง?? ฝ่ายชายก็บอกยัง เราเลยบอก งั้นเราขอได้มั๊ย ช่วยขอลู่แต่งงานแบบโรแมนติกหน่อยได้มั้ย ช่วยเซอร์ไพร้ส์ลู่หน่อยได้มั้ย นางบอก OK แต่ข้อแม้นางคือ เราไม่คุกเข่าได้ม่ะ เราอาย 55 Ok ทำได้สุดแค่ไหน แค่นั้นนะ ขอบคุณนะที่ทำให้คนที่เรารักมีความสุข  อาลู่ นี่คือความเซอร์ไพร้ส์ในสิ่งที่ลู่อยากมีโมเมนต์นี้ ลาล่า กับชาติแฟนของลู่ ต้องใจทำจากใจนะ รักนะจุ๊ฟๆ ปล. ล่าตัดต่อคลิปนี้เองนะ ตัดต่อไม่เป็น อยากให้ดู real และความตั้งใจที่ล่าทำให้ลู่นะ

ขอบคุณภาพจาก @lulu_lizzyduang,@lala_bigflower คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น