อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

"เบรนตัน ทเวทส์" นำทีมหนีซอมบี้สุดเพี้ยน ใน "Office Uprising"

พระเอกหนุ่ม “เบรนตัน ทเวทส์” เจ้าของฉายา “ณเดชน์แห่งฮอลลีวูด” เตรียมงัดไม้เด็ด! นำทีมหนีซอมบี้สุดเพี้ยน ในภาพยนตร์โคตรปั่นแห่งปี “ออฟฟิศ อัพไรซิ่ง” เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 21.25 น.


มาแล้วกับซอมบี้ที่เพี้ยนที่สุดในจักรวาล อย่าง “ออฟฟิศ อัพไรซิ่ง (Office Uprising) ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง” ภาพยนตร์โคตรปั่นแห่งปี ที่จะพาไปสัมผัสความสนุกและเสียงหัวเราะ พร้อมสยองปนตื่นเต้น ไปกับเรื่องราวประหลาดสุดเพี้ยน ที่เกิดขึ้นในออฟฟิสแห่งหนึ่ง นำแสดงโดย เบรนตัน ทเวทส์ (Brenton Thwaites) พระเอกหนุ่มหล่อ เจ้าของฉายา “ณเดชน์แห่งฮอลลีวูด” ที่สร้างปรากฏการณ์เรียกเสียงหวีดมาแล้วทั่วโลก รวมทั้งมีแฮชแท็กในไทยเป็นของตัวเอง อย่าง  “#ยอมแล้วทูนหัวอยากมีผัวเป็นเจ้าชายฟิลิปจากการรับบทเจ้าชายขี่ม้าขาวที่มาช่วยเจ้าหญิงในภาพยนตร์เรื่อง “มาเลฟิเซนต์”  นอกจากนี้เขายังมีผลงานที่รู้จักกันดี อย่าง “ก็อดส ออฟ อียิปต์ (Gods of Egypt)” และ “ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน : เดด เม็น โน เทลส์ ( Pirates of the Caribbean : Dead Men Tell No Tales)” ด้วย
 โดยครั้งนี้ เบรนตัน มารับบท “เดสมอนด์” พนักงานต๋อกต๋อย ประจำบริษัท ที่บังเอิญค้นพบโปรเจกต์ลับ “โซลต์” เครื่องดื่มบำรุงกำลัง แต่มันกลับเปลี่ยนหัวหน้า และพนักงานในแผนกของเขาให้กลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด “เดสมอนด์” ต้องงัดไม้เด็ดต่าง ๆ ออกมาแล้วฮึดสู้ให้ถึงที่สุด! เพื่อเอาตัวเอง และเพื่อน ๆ ที่คงสติอยู่ให้รอดไปจากออฟฟิศรนกแห่งนี้
 กาวจัด ปั่นสุด เพี้ยนหนักในจักรวาลซอมบี้ เตรียมพบกับ เบรนตัน ทเวทส์ ในบทบาทที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ใน “ออฟฟิศ อัพไรซิ่ง ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง” เลิกงานแล้วรีบตอกบัตรออกวิ่งไปดูพร้อมกัน 10 ธ.ค. นี้ ในโรงภาพยนตร์

 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น