อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

ราคาที่ยอมจ่าย!'ทราย'เลือกม็อบ ตัดใจเลิกแฟนแล้ว

“ทราย เจริญปุระ” รับตัดสินใจเลิกแฟนหนุ่มนอกวงการแล้ว เผยถ้าไม่เลิกก็ต้องลากกันไปแบบนี้ ยันเป็นทางที่ดีที่สุด ราคามันแพงแต่จะรับผิดชอบเอง เพราะรักม็อบ รักมวลชนไปแล้ว ศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2563 เวลา 13.01 น.


จากกรณีที่ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า น.ส.อินทิรา เจริญปุระ หรือ “ทราย เจริญปุระ” นักแสดงสาวชื่อดัง เลิกกับ “กอล์ฟ” แฟนหนุ่มนอกวงการแล้ว ซึ่งเป็นคนที่คอยซัพพอร์ตเธอทุกเรื่อง ทั้งชีวิตส่วนตัว การทำงาน และการเคลื่อนไหวทางการเมือง โดยฝ่ายชายได้โพสต์ในอินสตาแกรมว่า จุดยืนทางการเมืองของเขายังคงชัดเจน ต่อให้ไม่มีเธอคนนั้นแล้วก็ตาม เพราะเขาศึกษาเรียนรู้ข้อมูลด้วยตัวเองทั้งหมด ไม่เคยถูกชักจูง พูดกรอกหู หรือใส่ชุดข้อมูลใด ๆ มีแต่การแลกเปลี่ยนและรับฟังความคิดเห็นของกันและกัน

เขาบอกว่าช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยได้อัพเดทข้อมูลข่าวสารมากนัก เพราะทุกครั้งที่เข้าไปก็จะมีเรื่องของเธอคนนั้นเข้ามาเสมอ ขอเวลาทำใจแล้วจะกลับมา ก่อนทิ้งท้ายว่า “ศักดินาจงพินาศ ประชาราษฎร์จงเจริญ” ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 18 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงายว่า ทราย ได้ออกมาเคลื่นไหวทางทวิตเตอร์ ระบุว่า หลังเจอคดี 112 ทรายโอเคกับทางเลือกนี้ คนอื่นมีพ่อมีแม่ที่ต้องการการดูแล ยังต้องพึ่งพากัน แต่เธอมีแค่แมวตัวเดียว พ่อแม่ก็ไม่อยู่แล้ว แฟนก็เลิกไปแล้ว ตัวคนเดียวจัดการง่ายกว่าโดยทรายได้พูดถึงการตัดสินใจเลิกกับแฟนว่า ถ้าไม่เลิกก็ต้องลากกันไปแบบนี้ เธอรู้สึกไม่ดีที่ใจมาอยู่กับการชุมนุมตลอด ไม่สามารถปล่อยมือจากตรงนั้นได้ เชื่อว่าเขารู้จักเธอดีพอที่จะเข้าใจ เธอแค่ทำในสิ่งที่ต้องทำ เพราะใจมาทางนี้ มันน้อยกว่านี้ไม่ได้ และไม่ต้องการให้คนอื่นมาเสี่ยงนอกจากนี้ทรายบอกว่าชื่อพ่อแม่และที่อยู่แฟนของเธอมันไม่เป็นความลับแล้ว และมันเป็นไปแบบนี้ไม่ได้จริง ๆ เธอจึงเลือกทางที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ราคามันแพงแต่เธอจะรับผิดชอบเอง โดยได้ทิ้งท้ายว่า “รักม็อบ รักมวลชนไปแล้ว กอล์ฟรู้แหละ”..

ขอบคุณภาพประกอบ : gugolf

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
- แฟน'ทราย'โพสต์เศร้าแม้ไม่มีเธอจุดยืนการเมืองยังชัดเจน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    84%
  • ไม่เห็นด้วย
    16%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 45