อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

'ดอน ธีระธาดา'อดีตดาราดัง โชว์เอกสารฉีดวัคซีนโควิด

“ดอน ธีระธาดา” อดีตนักแสดงชื่อดัง โชว์เอกสารได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว เสาร์ที่ 9 มกราคม 2564 เวลา 09.44 น.


หลังจากที่ประเทศสหรัฐอเมริกาได้สั่งวัคซีนเข้ามา เพื่อทยอยฉีดให้กับประชาชนตั้งแต่ช่วงปลายปี 2563 เนื่องจากเป็นประเทศที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในระดับต้นๆของโลก

ล่าสุดอดีตนักแสดงชื่อดังของไทยอย่าง ดอน ธีระธาดา ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวใช้ชีวิตอยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกากับภรรยาทันตแพทย์ชาวเวียดนาม  ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพตัวเอง ถือเอกสารระบุว่า ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 โดสแรกมาแล้ว เมื่อวันที่ 2 ที่ผ่านมาสำหรับ ดอน ธีระธาดา ปัจจุบันใช้ชีวิตอยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา กับภรรยาทันตแพทย์ชาวเวียดนาม โดยทั้งคู่ได้แต่งงานกันเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2557

เป็นนักแสดงชาวไทยที่มีผลงานการแสดงในบ้านเราช่วงระหว่างปี พ.ศ. 2540-2550 ก่อนจะตัดสินใจไปทำงานในวงการฮอลลีวูดโดยใช้ชื่อว่า “ดอน ไทย ธีระธาดา” (Don Thai Theerathada) ด้วยการรับหน้าที่เป็นสตั๊นท์และอยู่เบื้องหลังการแสดงในฉากแอ็กชั่นหนังดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Green Hornet, G.I. Joe: Retaliation, Transformers: Age of Extinction, The Expendables, Red 2 ฯลฯ


ขอบคุณภาพจาก@don_thai

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

ความคิดเห็น