อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

'พชร์-เอิ๊ก'เฉลยแล้ว'นางแบบนมโต' โกงเงิน4ล้านคือใคร?

พชร์ และ เอิ๊ก พิธีกรดังเล่าแล้วใครคือใครในปริศนาข่าวลือ นางเอกเอวบางถูกนางแบบนมโตโกงเงินไป 4 ล้านบาท อังคารที่ 12 มกราคม 2564 เวลา 13.02 น.


ทำเอาแฟนๆอยากรู้กันอย่างมากหลังมีข่าวเมาท์ว่ามีนางเอกเอวบางถูกนางแบบนมโตโกงเงินไป 4 ล้านบาท งานนี้สองพิธีกรคู่หู พชร์ อานนท์ และ เอิ๊ก เลยได้ออกมาเล่าถึงเรื่องนี้ให้ฟังแบบชัดๆ

เอิ๊ก เผยว่า
“คือเรื่องของเรื่องนางแบบเข้าไปคุยกับนางเอกว่าจะทำธุรกิจกัน วาดฝันกันสวยหรูเลยว่าเป็นธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงาม เดี๋ยวมาลงทุนกันนะ กำไรดีคนละ 4 ล้าน ว่าเดี๋ยวจะได้กำไรอย่างนู่นนี่นั่น เดี๋ยวจะทำกันดีเลย จะช่วยกันโปรโมต เพราะด้วยความสนิทใจนางเอกก็ยอมลงทุนด้วย ควักเงินเก็บมาลงไปคนละ 4 ล้าน ก็เป็น 8 ล้าน แต่จากนั้นก็เจ๊ง ทำธุรกิจแล้วเจ๊งเป็นเรื่องธรรมดา แต่หลังจากที่เจ๊งนี่สิ นางแบบนมโต ก็เริ่มเอาเครื่องไม้เครื่องมือในคลินิกออกไปขายโดยไม่มาบอกนางเอกไง ซึ่งการทำคลินิกมันก็จะมีพวกเครื่องไม้เครื่องมือเยอะไงคะ เอาไปขายแต่ไม่บอกนางเอก และไม่เอามาแบ่งไงคะ เครื่องนึงก็หลายแสนนะคะ""การทำธุรกิจด้วยกัน ถ้าเจ๊งคือต้องเจ๊งด้วยกัน แต่ว่านางแบบพอเอาไปขายแล้วเก็บไว้คนเดียว พอสุดท้ายมาบอกว่าขายไปได้ทั้งหมดแค่ 4 แสนบาทเองคือขายได้ 4 แสนบาท ถ้าคืนนางเอกซัก 2 แสนบาท คงไม่ได้ว่าอะไร แต่นี่เล่นไม่คืนเลยซักบาท นางเอกยุค 90 คนนี้ก็เลยรู้สึกผิดหวังไง กินน้ำใบบัวบกแก้ช้ำในทุกวัน ถ้าเดินไปไหนแล้วเห็นนางเอกคนนี้กินน้ำใบบัวบก ก็ใช่เลย ซึ่งที่นางเอกคนนี้รู้ก็เพราะพนักงานในร้านเค้าทนไม่ได้ เพราะเหมือนว่านางเอกไม่รู้เรื่องอะไรเลย นางแบบนมโตคนนี้ขนของไปขายใหญ่เลย พนักงานคนนี้เลยต้องแอบเอาเรื่องไปบอกนางเอก หลังจากที่เค้าได้เงินจากลูกค้ามาบอกว่านางแบบนมโตคนนี้อุ๊บอิ๊บเงินไปนะ” 


พชร์ เผยว่า “นางเอกคนนี้เค้าเล่นละครช่อง 8 ด้วยนะแล้วนางแบบนมโตคนนี้นี่ ใช้เงินแบบฟุ้งเฟ้อมาก ฟุ่มเฟือยขยันกินขยันเที่ยวมาก อักษรย่อ ม. แล้วกัน  ซึ่งเค้าบอกว่าถามไปก็เงียบเอกสารใดๆ ก็ไม่มีนะ ตอนนี้ก็น่าจะฟ้องนะ นางเอกก็ปรึกษาทนายเรียบร้อย ซึ่งทนายก็บอกว่า จะขายอะไรไปก็ต้องมีเอกสารหลักฐานการขายไม่ใช่ว่าพูดปากเปล่ากันว่าขายได้เท่าไหร่อะไรยังไง”
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

ความคิดเห็น