อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

"I burn"มินิอัลบั้มใหม่จาก (G)I-DLE กับ 6 เพลงสะท้อนความเจ็บปวด

ปังรับศักราชใหม่ “I burn” มินิอัลบั้มใหม่ จากเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง (G)I-DLE ที่จะมากรีดลึกหัวใจลงไปกับ 6 บทเพลงสะท้อนความเจ็บปวด!! อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 09.00 น.


วงการ K-POP สั่นสะเทือนด้วยการเปิดประเดิมปี 2021 กับการคัมแบ็คอีกครั้งของ (G)I-DLE กับมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ที่เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังทั้ง 6 คนเคยสร้างเพลงฮิตมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Oh My God” และ DUMDi DUMDi” เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา จนได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นจากแฟนเพลงในเกาหลีเองและแฟนเพลงจากต่างประเทศมากมาย

“I Burn” ได้แนวคิดที่ว่า
“การอกหักไม่ใช่จุดจบของทุกอย่าง เพียงแต่เราต้องอดทนและฟันฝ่า และในวันหนึ่งเราจะสามารถลบมันออกไปจากหัวใจของเราได้ เหมือนกับการเผาอะไรสักอย่างแล้วเริ่มต้นใหม่ เผาที่หมายถึงอาจจะเป็นเผาความเศร้า เผาความทรงจำที่ไม่ดีออกไป ที่ทำให้เราได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆอีกครั้งหนึ่ง เรียกได้ว่าคมกริบสุด"

ความพิเศษในมินิอัลบั้มนี้คือ สมาชิกทุกคนในวง (G)I-DLE ร่วมกันแต่งเนื้อร้องเองทั้งหมด ทำให้เพลงแต่ละเพลงรวมทั้งในพาร์ทดนตรีต่างๆ มีคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละเพลง ซึ่งพวกเธอทั้ง 6 คนนั้นตั้งใจสร้างแนวเพลงของพวกเธอเองอย่างมาก เล่าเรื่องราวของหัวใจที่ถูกแผดเผาจากความเจ็บปวดของความรักนั่นเอง



คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น