อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

"Olivia Rodrigo" ขึ้นแท่นซูเปอร์สตาร์หญิงเพลงป๊อปยุค Gen-Z

ปั๊วปังได้อีก นาทีนี้ต้องรู้จักเธอ “Olivia Rodrigo” ทำลายสถิติโลกในพริบตา ด้วยซิงเกิ้ลแรก “drivers license” เตรียมขึ้นแท่นซูเปอร์สตาร์หญิงประดับวงการเพลงป๊อปยุค Gen-Z อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 08.00 น.


มาแรงแซงหน้ารุ่นพี่ซุปตาร์ระดับโลกแบบชนิดขับรถปาดหน้ากันไปเลย สำหรับศิลปินสาวสวยวัย 17 ปี “Olivia Rodrigo” ที่เดบิวต์ซิงเกิล “drivers license” ติดอันดับ 1 ทำลายสถิติโลกที่เคยมีมา

ล่าสุดสาว “Olivia Rodrigo” โพสต์ภาพและข้อความสุดช็อกผ่าน Instagram หลังเพลงของเธอกลายเป็นเพลงอันดับ 1 ไปแล้วทั่วโลกแถมยอดวิว MV ก็ฮิตเป็น Viral ทาง YouTube ทะลุ 20 ล้านครั้ง ส่งผลให้ยอดผู้ติดตามเธอใน Instagram เพิ่มขึ้นแบบเท่าตัวจาก 2 ล้านเป็น 4 ล้านภายในชั่วข้ามคืน รับรองว่าปีนี้เราจะได้เห็นชื่อ “Olivia Rodrigo” ขึ้นแท่นศิลปินซูเปอร์สตาร์หญิงอีกคนที่จะกลายเป็นแรงขับเคลื่อนหลักของวงการเพลงป๊อปยุค Gen-Z อย่างแน่นอน ไม่เพียงเท่านี้เธอยังได้รับคำชื่นชมมากมายจากศิลปินร่วมวงการ ไม่ว่าจะเป็นตัวแม่รันเพลงป๊อปอย่าง
“Taylor Swift” และศิลปินดาวรุ่งมาแรงแห่งวงการอย่าง “Conan Gray” และ “Claire Rosinkranz” ที่ต่างพากันแสดงความยินดีกับสาวคนนี้มากมาย ใครยังไม่ฟัง “driver’s license” ระวังเอาต์นะจ๊ะ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น