อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มิถุนายน 2564

"เจมส์-ครูก้อย"อัดคลิปส่งกำลังใจถึงทุกคนห่างไกลโควิด

เจมส์ ครูก้อย อวยพรและแนะนำวิธีดูแลตัวเองช่วงโควิด สำหรับคนที่เตรียมมีลูกและไม่มีเลย อังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 13.03 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่หลายคนชื่นชอบ สำหรับนักร้องรุ่นใหญ่ “เจมส์ เรืองศักดิ์” และภรรยาสาว “ครูก้อย-นัชชา” ที่ล่าสุดออกมาอัพเดทคลิปวิดีโอส่งกำลังใจถึงทุกคนที่กำลังประสบปัญหาจากวิกฤตโควิด-19 พร้อมให้คำแนะนำวิธีป้องกันตัวเองให้ห่างไกลจากโควิด รวมถึง แม่ๆ ที่กำลังเตรียมตัวมีทายาท ควรดูแลตัวเองอย่างไรบ้างด้วย    
 
เจมส์ เผยว่า
“ในช่วงโควิดนี้ เจมส์เชื่อว่าทุกคนต้องประสบปัญหาเหมือนกันทุกคนนะครับ เจมส์เอง ก็เจอ ภาวะวิกฤตเหมือนกัน งานก็ถูกยกเลิกเหมือนกัน เพราะฉะนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดเนี่ย  ไม่ใช่ว่าใครเจอ ปัญหาอะไร ตอนนี้คือสำคัญที่ว่าทุกคนเจอปัญหากันหมด เพราะฉะนั้นมีกำลังใจครับหัวใจสำคัญที่สุด เจมส์กับครูก้อย ก็ขอเป็นส่วนหนึ่งนะครับที่เป็นกำลังใจ ให้พวกเราฝ่าาวิกฤตนี้ไปได้นะครับ ยังไงแล้ว เรื่องร้ายๆมันต้องกลายเป็นดี ฟ้าหลังฝนย่อมดีเสมอ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะครับ ส่วนการดูแลสุขภาพไม่ว่าจะเตรียมมีลูกหรือ  ยังไม่เตรียมมีลูก จริงๆแล้วต้องดูแลสุขภาพอย่างดีที่สุด อย่าง 100% เหมือนกันทุกๆคนเลยนะครับ เพียงแต่ว่าตอนนี้เราอาจจะต้องใส่ใจในเรื่องของการรับประทานอาหารมากขึ้นเป็นพิเศษหน่อย  เราอาจจะเป็นช่วงเวลาที่ดีด้วยก็ได้นะครับ เพราะว่าเรามีเวลาที่จะสนใจ  ใส่ใจ ดูแลตัวเองมากขึ้น เพราะว่ามีเวลามากขึ้นนะครับ”


 

ด้าน ครูก้อย เผยว่า “ ตอนนี้ทุกคนก็อาจจะมีปัญหาเรื่องของการทำงาน  หรือ ว่าการทำธุรกิจ  หรือว่าบางคนก็ มีความกังวล กลัวว่าจะติดเชื้อโควิด ยังไงครูก้อย ก็ฝากไว้กับทุกคนนะคะ ให้เราเสพข่าว จากแหล่ง ข่าวที่ถูกต้อง  แล้วก็ดูแลตัวเอง  ส่วนเรื่องของการทำอาชีพ อะไรต่างๆ ตอนนี้ก็สามารถทำทางออนไลน์ได้ บางคนก็อาจจะลองหา ลองเปลี่ยนอาชีพดู ว่าเราสามารถหาอะไรมาช่วยเหลือ ในเรื่องของการจุนเจือ เศรษฐกิจในบ้านของเราได้บ้าง  เชื่อว่ามันไม่มีอะไรที่แย่เกินไปถ้าเกิดว่าเรามีความพยายาม แล้วก็สู้ที่จะฝ่าฟันกันไปคะ  ส่วนแม่ๆที่อยากติดตามเรื่องราวการดูแลและเตรียมมีลูกก็สามารถติดตามได้ที่เพจ BabyAndMom.co.th นี่นะคะฝากด้วยจ้า”
 
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น