อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

เปิดปม'ดีเจมะตูม'ติดโควิด ต้นตอจากฉลองงานวันเกิด

งานวันเกิดทำเหตุสังเกตได้ เปิดปมดีเจ"มะตูม"ติดโควิด เหตุเพิ่งรู้เรื่องน้องมาร่วมงานวันเกิดเมื่อวันที่ 10 ม.ค. ติดเชื้อ พอตัวเองทราบก็รีบพาแม่ไปตรวจทันที แม้ผลตรวจแม่เป็นลบ แต่ตัวเองกลับเป็นบวก เจ้าตัวประสาน "แต้ว-ณฐพร" ให้เช็กตัวเองด่วน ปรากฏผลของนางเอกสาวยังเป็นลบ แต่ก็กักดูอาการต่อ พุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 20.48 น.


จากกรณี นายเตชินท์ พลอยเพชร หรือ "ดีเจมะตูม" พิธีกรชื่อดังได้โพสต์ไอจี ระบุว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 พร้อมกับร่ำไห้ขอโทษเพื่อนฝูงในวงการบันเทิง

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 20 ม.ค. มีรายงานข่าวแจ้งว่า สาเหตุที่ดีเจมะตูมรีบไปตรวจเชื้อโควิด-19 นั้นสืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา มีการจัดงานวันเกิดของดีเจมะตูม ซึ่งเจ้าตัวยังได้โพสต์ภาพเป่าเค้กวันเกิดอย่างมีความสุข จนกระทั่งมีน้องที่ไปร่วมงานวันเกิดโทรศัพท์มาแจ้งฝ่ายดีเจมะตูม ว่า ติดเชื้อโควิด-19 ให้รีบไปตรวจเร็วที่สุด ทำให้ดีเจชื่อดังพร้อมกับมารดาไปตรวจหาเชื้อในทันที กระทั่งพบเชื้อดังกล่าว ทั้งนี้ จากการตรวจสอบภาพจากงานวันเกิดพบว่า ช่วงที่ถ่ายรูปก็ไม่ได้มีการสวมใส่หน้ากากอนามัยแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม เรื่องที่มีคนติดเชื้อมางานวันเกิดนั้น ทางดีเจมะตูมได้แจ้งให้ "แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์" ซึ่งพบเจอกันเมื่อวันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา ได้เข้าไปตรวจหาเชื้อแล้ว ปรากฏว่าผลเป็นลบ ซึ่งฝ่ายนางเอกสาวก็ได้ปรึกษากับแพทย์โดยตลอด พร้อมกักตัวเอง 14 วันนับจากผลตรวจออก แล้วจะกลับไปตรวจอีกครั้ง.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น