อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

'ต้นหอม'ย้ำสบายใจได้-ผลเป็นลบ เจอ'มะตูม'ตั้งแต่5ม.ค.

ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา อัพเดทโซเชียลของตนเองแจ้งเรื่องราวไทม์ไลน์การเจอกันของตนกับ ดีเจมะตูม พร้อมบอกผลตรวจโควิดตนเป็นลบ พุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 21.59 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ชาวเน็ตติดตามอย่างใกล้ชิด หลังดีเจคนดัง ดีเจมะตูม-เตชินท์ ออกมาอัดคลิปอัพเดทว่าตนเองติดโควิดและกำลังเดินทางไปรักษาตัวเอง ท่ามกลางกำลังใจที่ส่งไปหาเจ้าตัวอย่างมากมาย พร้อมอวยพรให้โควิดหายไปไวๆ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของเพื่อนสนิทอย่างสาว ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ก็ได้มีการอัพเดทคลิปของตนเองพูดถึงดีเจมะตูม โดยสาวต้นหอมเล่าว่า"...ต้องแจ้งก่อนว่าวันนี้จะงดพุธทอล์ค พุธโทร เพราะตึกแกรมมี่จะฉีดยาฆ่าเชื้อ ส่วนเรื่องที่ ดีเจมะตูม เพิ่งประกาศติดโควิดไป และคนที่เพิ่งร่วมงานกับหอม หอมเข้าใจว่ากำลังกังวลใจ ไม่ว่าจะเป็นคนที่เพิ่งร่วมงานไป แล้วก็คนที่กำลังจะร่วมงาน หอมขอชี้แจงว่า เราเจอกับดีเจมะตูม ได้เจอกันตั้งแต่วันที่ 5 ม.ค. 64 และหลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย ไทม์ไลน์ในการติดโควิดของมะตูมน่าจะอยู่ในวันที่ 9 ม.ค. 64 อีกอย่างหอมเพิ่งจะออกจากโรงพยาบาลจากการท้องเสีย และเพิ่งตรวจโควิดมา โดยผลออกมาเมื่อวันที่ 14 ม.ค. 64 ว่าเป็นลบ ฉะนั้น ไม่ว่าใครก็ตามที่เพิ่งร่วมงานกับหอมหรือกำลังจะร่วมงาน สบายใจได้ เพราะหอมไม่ได้เจอกับมะตูมเลย หรือถ้าใครที่ร่วมงานและเจอกับมะตูมแล้วกังวลใจให้ไปตรวจ..."

งานนี้ก็มีแฟนๆ ที่เห็นข้อความพากันโล่งใจและขอส่งกำลังใจให้ดีเจมะตูมแบบรัวๆ ทันที 

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @dj_tonhorm

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น