อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

'พุฒ-จุ๋ย'รอผลตรวจโควิด ไล่เรียงไทม์ไลน์เจอ'มะตูม' 

"ดีเจพุฒ" ควงแขนภรรยาสาว "จุ๋ย-วรัทยา" อัพเดทไทม์ไลน์การเจอกับ "ดีเจมะตูม" พร้อมย้ำไปตรวจโควิดแล้วแค่รอผล พุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 22.32 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวร้อนในโลกออนไลน์ที่หลายคนสอบถามต่อกันเป็นทอดๆ หลังดีเจคนดัง ดีเจมะตูม-เตชินท์ ออกมาอัดคลิปอัพเดทว่าตนเองติดโควิดและกำลังเดินทางไปรักษาตัวเอง ท่ามกลางกำลังใจที่ส่งไปหาเจ้าตัวอย่างมากมาย พร้อมอวยพรให้โควิดหายไปไวๆ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของ ดีเจพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และภรรยาสาว จุ๋ย-วรัทยา ได้มีการออกมาอัพเดทไทม์ไลน์ของตนเองแล้วหลังมีชื่อเสี่ยงติดเชื้อด้วย

ดีเจพุฒ เผยว่า "มีคนโทรฯ มาถามเยอะมาก เลยอัดคลิปชี้แจงนิดหนึ่ง ไทม์ไลน์ของพุฒเจอมะตูมวันสุดท้ายวันที่ 8 มกราคม ข่าวที่ออกไปอาจจะเข้าใจผิดว่าเราเพิ่งเจอกันเมื่อวาน เจอกันกับมะตูมวันนั้นจัดรายการกันที่แฉข่าวเช้า หลังจากนั้นไม่ได้เจอมะตูมอีกเลย จนถึงวันนี้ที่มีข่าวมะตูมติดออกมาก็ประมาณ 12 วันแล้วและก็ตามข่าวที่ออกมา มะตูมรับเชื้อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา หลังจากนั้นผมไม่ได้เจอเลย ดังนั้นตอนนี้ผมเหลืออีก 2 วันจะครบ 14 วัน สองวันที่เหลือเรายกเลิกงานทั้งหมดเลย""วันนี้เพื่อความสบายใจของพุฒและภรรยและพี่ๆ น้องๆ ทุกคนที่เจอกัน เราไปตรวจมาแล้ว เดี๋ยวรอผลจากทางโรงพยาบาลภายใน 24 ชั่วโมง พรุ่งนี้ทราบกัน"

ด้าน จุ๋ย เล่าต่อว่า "ของมะตูมเป็นการสันนิษฐานว่าติดในวันที่ 9 มกราคม เพราะมีคนติดโควิดมาเจอเขาวันนั้น ซึ่งเขาได้ใกล้ชิดและสัมผัสกัน เขาเลยไปตรวจ ดังนั้นไทม์ไลน์เป็นการสันนิษฐาน เพื่อความสบายของเราด้วย เราสองคนใกล้ชิดกันเลยไปตรวจพร้อมกัน เลยมาบอกข่าวกัน อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพ แล้วผลเราสองคนเป็นยังไงจะรีบแจ้งค่ะ"

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @push_dj

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น