อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

'ดีเจมะตูม'ถึงมือหมอแล้ว ขอโทษเพื่อนๆ-รับไร้อาการบอก

ดีเจมะตูม โพสต์ไอจีอยู่โรงพยาบาลแล้ว พร้อมขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบ และบอกก่อนรู้ว่าติดตนไม่มีอาการเลย พุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 22.59 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจและเทใจไปอวยพรให้ดีเจคนดัง ดีเจมะตูม-เตชินท์ ที่ล่าสุดออกมาอัดคลิปอัพเดทแบบแมนๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเล่าว่าตนเองติดโควิดและกำลังเดินทางไปรักษาตัวแล้ว ท่ามกลางกำลังใจที่ส่งไปหาเจ้าตัวอย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของดีเจมะตูมได้มีการลงรูปที่ตนเองใส่เสื้อผู้ป่วยที่โรงพยาบาล พร้อมเขียนข้อความเล่าอาการของตนเอง

"ก่อนอื่นมะตูมต้องขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ อยากบอกทุกคนว่าตูมสบายดี กินได้นอนหลับปกติครับ ขอโทษที่อาจจะไม่ได้รับสายหรือตอบข้อความ ตอนนี้ตูมถูกส่งตัวมาอยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว ถึงมือหมอแล้วครับ สิ่งที่หลายคนคาใจและอยากทราบมากคือ ติดตอนไหน ติดยังไง ไทมไลน์ต่างๆ ตูมขอเวลาเรียบเรียงให้ละเอียดอีกครั้งนะครับ ตูมยอมรับว่าตอนแรกใจเสีย เพราะไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง เลยอยากบอกทุกคนว่า โควิดมันใกล้เรามาทุกทีแล้ว อย่าประมาทและชะล่าใจ เพราะของตูมคือไม่แสดงอาการใดๆ เลยแม้แต่น้อยครับ และตูมต้องขอโทษเพื่อนๆ พี่ๆ น้องในวงการ ที่เราอาจจะทำให้ตกในภาวะเสี่ยง ตูมไม่อยากให้มันเกิด ไม่มีใครอยากให้มันเกิดครับ ตูมอาจจะหละหลวมบ้าง อาจจะชะล่าใจหรือประมาทบ้าง แต่พอตูมทราบว่าตัวเองติดเชื้อ ตูมรีบแจ้งในทันทีให้ทุกคนรู้เพื่อให้ทุกคนระมัดระวังตัวเองครับ ยังไงก็ตามตูมขอให้ทุกคนที่อ่านข้อความนี้ ได้เข้าใจในสถานการณ์ของตูมตอนนี้ และขอโทษอีกครั้งในความชะล่าใจของตัวเองครับ"

งานนี้หลังดีเจมะตูมลงรูปไป เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงทุกคน รวมถึงแฟนๆ และคนที่ติดตามข่าวต่างมาให้กำลังใจ พร้อมบอกให้มะตูมสู้ๆ มากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @dj_matoom

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น