อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

'ดีเจมะตูม'เปิดไทม์ไลน์ชัดๆ ตอบกลับเกรียนแช่งให้ตาย

ดีเจมะตูม เปิดไทม์ไลน์ชัดเจนไปไหนมาบ้างก่อนติดโควิด งานนี้ชาวเน็ตจัดเต็มให้กำลังใจ พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 06.01 น.


ได้รับกำลังใจจากชาวเน็ตไปอย่างท่วมถ้นสำหรับดีเจคนดัง ดีเจมะตูม-เตชินท์ ที่ล่าสุดออกมายอมรับแบบตรงๆว่าตนติดโควิด-19 แล้วขอให้คนที่ได้ใกล้ชิดตนกักตัวและไปตรวจหาเชื้อทันที โดยดีเจมะตูมได้กล่าวขอโทษและแสดงความเสียใจที่ทำให้หลายคนเดือดร้อนจากเรื่องของตัวเอง งานนี้แฟนๆ และคนรอบข้างก็ต่างพากันส่งแรงใจไปให้เจ้าตัวตลอดเวลา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด ดีเจมะตูม ทันทีที่ไปถึงโรงพยาบาลก็ได้อัพเดทไทม์ไลน์การไปในสถานที่ต่างๆของตนเองแล้วร่างออกมาเป็นรูปภาพเพื่อให้เข้าใจง่าย โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 7 ม.ค.จนถึงวันที่ 20 ม.ค.ที่ตรวจพบเชื้อ โดยดีเจมะตูมได้กล่าวขอโทษส่งความห่วงใยถึงทุกคนด้วยทันทีที่ดีเจมะตูมโพสต์รูปปุ๊บ คนที่เห็นข้อความก็ต่างเข้ามาส่งอีโมติคอนหัวใจให้เจ้าตัวแบบรัวๆ แต่ก็มีชาวเน็ตบ้างรายเข้ามาคอมเมนต์ในทำนองไม่เหมาะสมว่า "ขอให้จากไปไวไว" โดยดีเจมะตูมก็ได้ตอบกลับว่า "ไม่น่าตายง่ายๆหรอกครับ แต่ก็ขอบคุณที่แช่งครับ จะไม่ตายครับ มีภาระอีกเยอะครับ" งานนี้เลยมีชาวเน็ตคนอื่นๆเข้ามาต่อว่าการคอมเมนต์ของชาวเน็ตรายนี้แบบรัวๆ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @dj_matoomคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น