อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

ลือสนั่น! 'มิค-บรมวุฒิ' ซุกกิ๊กที่ชั้นสองของบ้านล่าสุด 'เบนซ์'ก็เล่าแล้ว

เปิดใจแล้ว มิค-บรมวุฒิ ควง เบนซ์-พรชิตา เล่าแล้วแพลนมีลูกคนที่ 4 ไหมแล้วเรื่องหนุ่มมิคซุกกิ๊กไว้ที่บ้านเป็นจริงหรือเปล่า พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 17.57 น.


ควงแขนกันมาออกรายการคุยแซ่บ Show สำหรับครอบครัวของนักแสดงคนดัง เบนซ์-พรชิตา และ มิค-บรมวุฒิ ที่งานนี้เจ้าตัวเผยหมดเปลือกในรายการเรื่องแพลนมีลูกคนที่ 4 และเรื่องที่หนุ่มมิคซุกกิ๊กไว้ที่บ้าน 

มิค เผยว่า “เรื่องลูกคนที่ 4 ก็ไม่แน่นะ ทุกวันนี้ยังไม่มีใครทำหมัน ตอนแรกเราก็เถียงกันอยู่ว่าใครจะเป็นคนทำ เขาก็ให้เราไปทำ เราก็ให้เขาไปทำ แต่สรุปก่อนที่จะเข้าไปคลอดน้องเปรม หมอก็เดินมาถามอีกรอบ ตกลงให้ทำหมันเลยไหม เราหันไปมองหน้ากันแล้วไว้ก่อนดีไหม เรื่องข่าวลือมีกิ๊กก็มีครับอยู่ชั้น2 ของบ้านครับ (ยิ้ม)คือเป็นกระบองเพชรที่ชอบเพราะมันสวยครับ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร พอเริ่มได้มาเราก็เริ่มหลงใหล ปลูกเขาตั้งแต่เล็กๆ แล้วเขาเริ่มมีการเจริญเติบโต สีเริ่มออก แล้วเราไปทำให้เขามีผลผลิตเพิ่มเติม แบบมันสนุกจังเลย แล้วเขาไม่เคยบ่นเราเลย”ด้าน เบนซ์ เผยว่า “แต่ถ้าลูกคนที่ 4 ต้องถามก่อนว่าจะเอาอะไรกินกัน (ยิ้ม)เรื่องกิ๊กพี่มิคคือเขารักต้นกระบองเพชรของเขา เอะอะขึ้นไปหา ออกไปดูเขาใช้เวลามากกว่าอยู่กับเบนซ์อีก”
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%

ความคิดเห็น