อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

ทีคนอื่นติดด่าแหลก 'แทค'ถูกรุมจวกให้กำลังใจ'มะตูม'

แทค-ภรัณยู อ่วมหลังเจอชาวเน็ตรัวๆแซะให้กำลังใจ มะตูม ติดโควิดแต่ด่าคนอื่นติดเชื้อโควิดแบบแรงๆ ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 เวลา 12.35 น.


ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้าไปส่องเรื่องราวของนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ แทค-ภรัณยู กันแบบรัวๆ หลังล่าสุดหนุ่มแทคออกมาโพสต์รูปภาพข้อความว่า “เดี๋ยวXxก็หาย” พร้อมแท็กไปหา ดีเจมะตูม-เตชินท์ ที่ตอนนี้กำลังรักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 อยู่ ซึ่งพอหนุ่มแทคลงรูปไป ก็มีคนมาให้กำลังใจดีเจมะตูมและต่อว่าหนุ่มแทคว่าทำไมทีเพื่อนสนิทถึงให้กำลังใจ แต่พอคนอื่นติดโควิดด่ากระจายโดยชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า
“คนธรรมดาติด ด่าเค้าง่าว ด่าเค้าสารพัด เลยนะครับ ที่มาเป็นคนรู้จักตัวเองไม่รู้จักระวังตัว จะพาคนอื่นๆและคนในวงการติดด้วยนี่ให้กำลังใจกันดีจัง” จากนั้นไม่นานหนุ่มแทคก็มาตอบกลับว่า “แล้วเค้าติดเพราะอะไร เล่นบ่อน ลอบเข้าเมือง มันง่าวไหม” และ “หัดไปดูสิคน ปกติผมเคยโพสต์ด่าไหม แต่XXพวกนั้น สมควรไหม แหกตาดูด้วยนะXXน้อง”

รวมถึงข้อความว่า “ให้กำลังเพื่อนไม่ได้อะไรหรอกแต่กับคนธรรมดาด่าเขาเป็นภาระทำให้แพร่เชื้อโน้นนี้” ซึ่งหนุ่มแทคก็มาตอบกลับว่า “คนพวกนั้น น่าด่าไหม เข้าบ่อน ลักลอบ เข้าเมือง คิดนิดนึงนะ” และ “ลองย้อนไปดูสิ ผมด่าใคร นอกจากพวกเล่นบ่อน ลักลอกเข้าเมือง” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์ พร้อมให้กำลังใจมากมายขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @tack_pharunyoo


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

ความคิดเห็น