อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

"LILHUDDY"เดบิวต์ซิงเกิ้ลแรก"21st Century Vampire"แนวป๊อปพังก์และอัลเทอร์เนทีฟ

“LILHUDDY” หน้าใหม่จากค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ Geffen Records เดบิวต์ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “21st Century Vampire” เพลงที่ผสมผสานแนวดนตรี 2 แบบไว้ด้วยกันทั้งป๊อปพังก์และอัลเทอร์เนทีฟ จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 08.00 น.


“LILHUDDY” นักร้อง นักแต่งเพลงมีสไตล์ได้ทำเพลง “21st Century Vampire” แนวป๊อปพังก์และอัลเทอร์เนทีฟ พร้อมเขียนเนื้อร้องร่วมกับ Nick Long, Jake Torrey และ Andy Selzter มาพร้อม MV ที่ได้ Joseph Kahn ผู้กำกับระดับเทพที่เคยฝากผลงานการกำกับ MV ให้ศิลปินซูเปอร์สตาร์ชื่อดังอย่าง Taylor Swift, Lady Gaga และ Eminem มากำกับ MV เพลงนี้ให้ด้วย

หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาศิลปินหนุ่ม คนนี้หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Chase Hudson” ที่ได้ฝากฝีไม้ลายมือผ่านผลงานการแสดงภาพยนตร์มิวสิคัลของ Machine Gun Kelly ในเรื่อง “Downfalls High” อีกทั้ง billboard จัดอันดับให้หนุ่มคนนี้เป็น 1 ใน 10 Music Influencers บน TIKTOK ที่ทุกคนต้องรู้จัก “LILHUDDY” มียอดติดตามบน TikTok มากกว่า 29 ล้านคนและยังมียอด Followers ทุกช่องทางโซเชียลรวมมากกว่า 46 ล้านเลยทีเดียวMV “21st Century Vampire” ทาง LILHUDDY รับบทเป็น Vampire หนุ่มในโลกยุคโมเดิร์นพังก์ ที่เบื่อหน่ายกับตัวเอง รู้สึกนอกคอก และไม่สามารถเข้าถึงใครได้เลย แค่ใช้ชีวิตไปวันๆ แต่ในที่สุดเขาก็หาตัวตนของเขาเจอบนเวทีที่ได้ร้องเพลงพังก์ร่วมกับกลุ่มคนผู้โดดเดี่ยวเหมือนกัน
“LILHUDDY” เผยถึงเพลงนี้ว่า
“จริงๆ แล้วมันไม่มีถูกหรือผิด ถ้าคนเราจะมีความแตกต่าง นั่นคือข้อความที่ผมกำลังสื่อสาร และถ่ายทอดในหลาย ๆ เรื่องผ่านเพลงนี้ สมัยก่อนผมคือเด็กคนหนึ่งที่ใครหลายคนไม่เข้าใจในตัวตนของผม และมักจะเข้าใจผิดผมเสมอ และผมก็แสดงออกชัดเจนในการเป็นตัวของตัวเอง สุดท้ายดนตรีคือวิธีการแสดงตัวตนของผมได้ชัดเจนที่สุดครับ"


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น