อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

ว้าว! "Mindset-Milli-P-Hot" แทคทีมรีมิกซ์เพลง Bye Bye Boy จาก Nanase Aikawa

น่าจับตามองสุดๆในวงการเพลงเมื่อ Mindset (ไมนด์เซต), Milli (มิลลิ) และ P-Hot (พี-ฮอต) แทคทีมรีมิกซ์เพลง Bye Bye Boy จาก Nanase Aikawa พร้อมปล่อยมิวสิกวิดีโอให้ชมกันแล้ว จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 10.00 น.


มินิอัลบั้มรีมิกซ์ Bye Bye Boy 2564 ซึ่งปล่อยให้เราฟังในรูปแบบดิจิตอลแล้วถือได้ว่าเป็นมินิอัลบั้มที่ฉลองครบรอบ 25 ปีของ Nanase Aikawa ในฐานะศิลปิน นอกจากนี้ยังมีมิวสิกวีดีโอ Bye Bye Boy feat. P-Hot, Mindset และ MILLI (DeejayB Remix) ที่จะปล่อยให้เราได้ชมอีกด้วย
 
เพลงไตเติ้ล "Bye Bye Boy feat. P-Hot, Mindset และ MILLI (DeejayB Remix)" โดยสามศิลปินที่ได้เข้าร่วมโปรเจคท์นี้มีทั้ง P-Hot ศิลปินที่ได้รับความสนใจจากทั่วโลกผ่านเพลงฮิตอย่าง "Bye Bye" ซึ่งมียอดผู้เข้าชมกว่า 150 ล้านครั้งบน YouTube นอกจากนั้นยังได้แร็พเปอร์ที่ไม่ได้เป็นเพียงแต่แร็พเปอร์หรือนักร้อง แต่ยังเป็นผู้สร้างคอนเทนต์สุดสร้างสรรค์ร่วมฟีเจอริ่งอย่าง Mindest นอกจากนี้ยังเสริมทัพด้วยแร็พเปอร์สาวอันดับ 1 ในประเทศไทยอย่าง MILLI และในส่วนทำนองและบีทของเพลงยังได้ DeejayB บีทเมคเกอร์ชื่อดังจากประเทศไทยเป็นผู้สร้างสรรค์ขึ้นมาอีกด้วย ถือเป็นการรวมตัวของเหล่าแร็พเปอร์และทีมโปรดักชั่นสุดอลังการที่กำลังขับเคลื่อนหนุ่มสาววัยรุ่นชาวไทยอยู่ ณ ขณะนี้ จนทำให้เพลงนี้ก็สำเร็จออกมาและปล่อยให้เราได้ฟังและชมกันแล้ววันนี้

มิวสิกวีดีโอมาในบรรยากาศของไนท์บาร์แนวไซเบอร์พังก์ที่เต็มไปด้วยแสงไฟนีออนสุดเจิดจ้า เด็กสาวคนหนึ่ง หรือก็คือตัว MILLI เอง ได้เดินเข้ามาในบาร์ เสน่ห์ของเธอได้ดึงดูดชายหนุ่ม 2 คนให้เข้ามาหาเธอ (P-Hot/Mindset) โดยทั้ง 2 คนต่างก็พยายามที่จะเอาชนะใจ MILLI ให้ได้ผ่านการดวลเกมอาเขตสไตล์ยุค 1990-2000 มิวสิกวิดีโอตัวนี้มีแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศยุค 90 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เพลง Bye Bye เวอร์ชั่นออริจินอลถูกปล่อยออกมา โดยนำมาเพิ่มเติม CG Effect สีสันสดใสและองค์ประกอบที่น่าตื่นตาตื่นใจมาใส่ลงในบทเพลง มิวสิกวิดีโอนี้กำกับโดย〈BeatFarmBeat〉ซึ่งไม่เพียงแต่กำกับเท่านั้น เขาได้มีบทบาทผ่านการแสดงในมิวสิกวิดีโออีกด้วย


 
นอกจากนี้ยังมีการปล่อย Art Track มิวสิกวิดีโอสุดชิคที่เป็นเพลงที่รวมอยู่ในมินิอัลบั้มออกมาให้เราฟังกันอีกด้วย โดยแทร็กแรกก็คือ Bye Bye Boy (DJ Jeffy and KO SYSTEM Remix)" by KO SYSTEM ซึ่งเป็นผลงานของ Saiyor music, K.O SYSTEM และ  DJ JEFFY มาในสไตล์เพลงแนวแดนซ์แบบไทยๆ และ Bye Bye Boy (Posneg Remix) ซึ่งเป็นผลงานจากศิลปิน EDM ค่ายอิสระอย่าง〈ZQUAD Records〉มาในสไตล์เพลงฮิปฮอป, trap และ Nerd-core เนื่องจากสไตล์เพลงที่แตกต่างกัน รูปภาพประกอบวิดีโอยังได้รับการดีไซน์ใหม่ให้เข้ากับเพลงรีมิกซ์แต่ละเพลงอีกด้วย
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น