อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

โชว์ดราม่าขั้นเทพ! "ตุลย์-แม็กซ์-เฟย" เชือดเฉือนอารมณ์พีคขั้นสุด

ส่องการแสดงขั้นเทพ 3 นักแสดง “ตุลย์, แม็กซ์, เฟย” โชว์ดราม่าในพฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 08.00 น.


หลังจากซีรีส์วายแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องแรกที่พลิกวงการซีรีส์วายไทย พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death กำลังดำเนินเรื่องอย่างเข้มข้นในทุกๆตอน ล่าสุดเรียกว่าเป็นกระแสแรงอย่างมากในตอนนี้ กับซีนอารมณ์แบบจัดเต็ม ระหว่าง ตุลย์-ภากร (หมอบรรณ) แม็กซ์-ณัฐพล (ครูแทน) และ เฟย-ภัทร  (อัยการปื้ด) ที่แสดงแต่ละฉากได้อย่างสมบทบาท ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน คนรัก หรือพี่น้องและความซับซ้อนของเรื่องราวที่สนุกและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แต่ละฉากในตอนนี้บอกเลยว่านักแสดงเล่นได้เข้าถึงอารมณ์ ทำคนดูเชื่อและอินแบบสุดๆจนกระแสตอบรับดีและถูกพูดถึงในทวิตเตอร์เป็นอย่างมาก 
           
เรื่องราวในพฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death ที่กำลังถูกพูดถึงจากแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศกับฝีมือการแสดงที่สมบทบาทแบบสุดขีดของนักแสดง เริ่มด้วยตอนที่หมอบรรณ (ตุลย์ ภากร) ได้รู้ความจริงว่าครูแทน (แม็กซ์ ณัฐพล) เป็นอ้ายดำ และยังสงสัยอีกว่า ครูแทนฆ่าปื้ด (เฟย-ภัทร) แต่ครูแทนยืนยันว่าตนไม่ได้เป็นคนทำและได้พูดความจริงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างตนกับปื้ด แต่หมอบรรณก็ยังไม่ปักใจเชื่อ ครูแทนจึงสารภาพเรื่องทั้งหมดให้หมอบรรณฟัง หมอบรรณเสียใจมากเมื่อได้รู้ว่าคนที่รักและไว้ใจทั้งสองคนมีเรื่องปิดบังเขามาตลอด ทำให้หมอบรรณเลือกที่จะกลับมาอยู่ที่บ้านตนเอง ซึ่งครูแทนได้เดินหน้าตามง้อหมอบรรณอย่างต่อเนื่อง แต่หมอบรรณก็ยังเลี่ยงที่จะเจอหน้ากับครูแทน  


           
หลังจากนั้นได้มีหนึ่งในฉากที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากคือ ฉากที่รถของหมอบรรณเกิดเบรกไม่อยู่ทำให้เกิดอุบัติเหตุจนต้องเข้าโรงพยาบาล ขณะที่หมอบรรณนอนไม่ได้สติอยู่นั้น ครูแทนได้เข้าเยี่ยมและพร้อมกับความรู้สึกเสียใจที่ต้องมาพบหมอบรรณในสภาพนี้ทุกครั้ง และในครั้งนี้ครูแทนรู้สึกผิดมากที่ไม่สามารถปกป้องหมอบรรณไว้ได้ จนทำให้หมอบรรณต้องประสบอุบัติเหตุ ครูแทนได้พูดประโยคที่ทำเอาคนดูถึงกับบอกว่าซึ้งมากว่า “กลับมาเป็นเด็กดื้อของผมอีกนะ” ถือว่าเป็นประโยคซึ้งชวนจิ้นจนแห่แชร์กันทั้งโซเชียล อีกหนึ่งฉากที่ทุกคนพูดถึงคือซีนอารมณ์ของพี่น้องอย่างปื้ดและแทน เป็นฉากที่ครูแทนบุกไปหาปื้ดพร้อมกับต่อยผู้เป็นพี่ด้วยความโกรธ ในขณะที่ทั้งคู่แลกหมัดกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ปื้ดมีอาการโรคหัวกำเริบอย่างรุนแรง แต่ครูแทนได้เอายาให้ปื้ดกินได้ทันเวลา เป็นฉากที่นักแสดงถ่ายทอดความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องได้ลึกซึ้งเป็นอย่างมาก จนทำให้คนดูรู้สึกถึงความรักและความห่วงใยที่ครูแทนมีต่อปื้ดที่ถึงแม้จะทะเลาะกันหนักแค่ไหน ก็ไม่สามารถเห็นพี่ชายตายต่อหน้าต่อตาได้ เรียกได้ว่าเป็นฉากที่คนดูถึงขั้นยกให้เป็นซีนที่ดีที่สุดกันเลยทีเดียว ฉากบีบหัวใจยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อหลังจากนั้นเพียงไม่นาน ครูแทนได้รับข้อความบางอย่างจากปื้ด ทำให้ครูแทนรีบไปหาปื้ดทันที แต่เมื่อถึงที่พักที่ปื้ดซ่อนตัวอยู่นั้น ครูแทนก็ได้พบกับร่างของปื้ดนอนแน่นิ่ง ทำให้ครูแทนรู้แล้วว่าปื้ดเสียชีวิต ครูแทนเสียใจมากที่ไม่สามารถช่วยชีวิตปื้ดได้ทันเวลา ขณะเดียวกันนั้นครูแทนได้พบกับเข็มฉีดยาที่ตกอยู่ใกล้ตัวของปื้ด พร้อมกับถูกตำรวจจับกุมเพราะหลักฐานทุกอย่างชี้ตัวว่า ครูแทนเป็นผู้ฆ่าพี่ชายตัวเอง  


           
งานนี้แฟนๆ เดลินิวส์ออนไลน์ สามารถติดตามเรื่องราวความเข้มข้นของซีรีส์เรื่องนี้ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 20:00 น. ทาง WeTV และติดตามความเคลื่อนไหวของข่าวสารรอบโลกได้ที่ www.dailynews.co.th อีกด้วย

 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น