อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

'จูน'ร่วมแฉ'โมเดลลิ่งหื่น'ยังมีอีกเยอะ วอน'บุ๋ม'ล้างบาง

จูน-นาตาชา ดาราสาวออกมาแฉสมทบ โมเดลิ่งหื่นหลอกเด็กยังมีอีกเยอะ พร้อมบอกอยากให้บุ๋ม-ปนัดดา ล้างบางให้หมด ย้ำเคยคลุกคลีกับผู้ปกครองและเด็กโดนหลอกอีกเพียบ จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 11.05 น.


กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก หลังนางงามและพิธีกรสาวคนดัง บุ๋ม-ปนัดดา ออกมาแฉขบวนการโมเดลลิ่งหื่นหลอกทำอนาจารเด็กจนขยายผลและจับกุมได้ในที่สุด ท่ามกลางกำลังใจจากคนไทยทั้งประเทศที่ส่งไปให้สาวบุ๋มสู้กับคนทำผิด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
ความคืบหน้าล่าสุด จูน-นาตาชา ดาราสาวก็ได้ออกมาอัพเดทถึงเรื่องนี้ด้วย โดยสาวจูนเล่าว่า "พอได้ยินข่าวพี่บุ๋ม-ปนัดดาออกมาแถลงข่าวโมเดลลิ่งทำอนาจารเด็ก บอกเลยค่ะ ยังมีโมเดลิ่งที่หลอกเด็กและผู้ปกครองเด็กอีกเยอะ ส่วนมากหลอกเอาเงินเด็ก จูนมีกลุ่มผู้ปกครองเด็กอีกหลายคนที่คุยๆกันเรื่องนี้ แต่โมเดลลิ่งที่เป็นข่าวส่วนตัวจูนไม่รู้จัก แต่กลุ่มผู้ปกครองบอกว่ายังมีโมเดลลิ่งที่เชื่อมโยงกันหลายกลุ่ม ทำงานกันเป็นทีม ส่วนตัวจูนก็รู้จากแม่ของเด็กที่ตกเป็นเหยื่อเรื่องการโกงเงินหลอกเอาเงิน แต่ส่วนใหญ่ผู้ปกครองเด็กจะไม่กล้าออกมาฟ้องร้องเองกลัวอิทธิพล ผู้ปกครองบางคนก็อายไม่กล้าออกสื่อ"

 
"จริงๆการที่พี่บุ๋มออกมาช่วยแบบนี้ถือว่าดีมาก เพราะยังมีผู้ปกครองเด็กที่เดือดร้อนอีกเยอะ ผู้ปกครองบางคนก็กู้เงินมาเพื่อผลักดันลูกหลานตัวเองเข้าวงการ สุดท้ายมาถูกหลอก จริงๆจูนเคยร่วมงานกับโมเดลลิ่งเหล่านี้ ส่วนมากพวกเขาจะทำละคร ทำหนังกันด้วย แล้วจูนก็เป็นดาราที่เขาจ้างไปเล่นร่วมกับเด็กๆ จนได้รู้จักกับพวกแม่เด็ก พอความแตกเราก็มารู้ความจริงว่าวงการโมเดลลิ่งโหดร้ายจัง"
 
จูน เล่าต่อว่า "ส่วนคดีที่เคยฟ้องผู้จัดละครดังของจูนตอนนี้ยังไปไม่ถึงไหน จูนต้องไปตามเรื่องเองอีก เพราะปีที่ผ่านมาถ่ายหนังและก็ซ้อมบทตลอด พอมีข่าวพี่บุ๋มเตรียมจัดการโมเดลลิ่งเหล่านี้ พวกผู้ปกครองเด็กก็แชตมาคุย อยากให้พี่บุ๋มช่วยจัดการโมเดลลิ่งที่หลอกเงินเด็กด้วย ความจริงผู้ปกครองเด็กเขายอมจ่ายเงินค่าเรียนการแสดง ค่าเดินแบบถ่ายแบบกันอยู่แล้ว แต่สุดท้าย สัญญาไม่เป็นสัญญา ไปหลอกเงินเขาแล้วไม่ทำตามที่สัญญาไว้”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น