อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

'ดีเจมะตูม'เจอดราม่า! หลังถูกมองว่าเป็น'ซูเปอร์สเปรดเดอร์'

ดีเจมะตูม ถูกดราม่าสองด้าน ทั้งให้กำลังใจและถูกต่อว่าหลังมีข่าวเป็น'ซูเปอร์สเปรดเดอร์'โควิด งานนี้คอมเมนต์หลากหลายแง่มุม จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 18.19 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมากสำหรับการติดเชื้อโควิด-19 ของดีเจคนดัง ดีเจมะตูม-เตชินท์ ที่ออกมาอัดคลิปยอมรับหลังรู้ว่าตนเองติดเชื้อโควิดและเดินทางไปรักษาตัวและกักตัวทันที ซึ่งก็มีแฟนๆและเพื่อนพ้องในวงการให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด
นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้มีการโพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า “19 คนแล้วsuperspreader หรือ superspreading event ชัดเจน ไม่ต้องสงสัย ดังนั้นต้องระวัง ป้องกันตัวอย่างเคร่งครัด ไม่ว่าจะนัดเพื่อนกินดื่ม สังสรรค์ วันเกิด รวมถึงสถานที่ทำงาน กินอาหารด้วยกัน และการแพร่ภายในครอบครัว สถานการณ์จริงน่าจะยังมีคนติดเชื้อโดยไม่รู้ตัวอีกไม่น้อย” งานนี้พอมีข่าวออกไป ก็ทำเอาในโลกโวเชียลวิจารณ์ถึงดีเจมะตูมกันอย่างมากมาย โดยมีการติดแฮชแท็ก #ดีเจมะตูม ในทวิตเตอร์ เพื่อพูดคุยเรื่องนี้

ทั้งนี้ ในโซเชียลส่วนตัวของดีเจมะตูมอย่างอินสตาแกรมก็ได้มีแฟนๆและชาวเน็ตที่ติดตามข่าวเข้าไปดราม่าถึงดีเจมะตูมในประเด็นนี้อย่างมากมาย ซึ่งก็มีคอมเมนต์อีกด้วยที่ให้กำลังใจ พร้อมบอกไม่มีใครอยากเป็นโควิดอีกด้วยขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @dj_matoom


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หมอชี้เคส'มะตูม'ติดโควิด เป็น'ซูเปอร์สเปรดเดอร์'ชัด!

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น