อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

ใครหนอ!"ลูกปัด"แฉ ดาราดังแอบมีเซ็กซ์ในห้องพระ

"ลูกปัด ปุริมปรัชญ์" รองมิสอัลคาซ่าร์ 2548 ไม่ทน แฉอดีตเพื่อนรัก ดาราดัง แอบมีเซ็กซ์ในห้องพระ ในบ้านของเธอ มิหนำซ้ำยังทิ้งกางเกงในไว้ให้ดูต่างหน้า พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 07.07 น.


เมื่อวันที่ 28 ม.ค. ร้อนฉ่าทั้งโลกออนไลน์ เมื่อ "ลูกปัด-ปุริมปรัชญ์ ไชยะคำ" รองมิสอัลคาซ่าร์ปี 2005 หรือ ที่รู้จักในนาม (ลูกปัดบ้านช้าง) ได้ออกมาแฉดารา นักแสดง คนหนึ่ง ซึ่งเป็นอดีตเพื่อนรักของเธอ ทางเฟซบุ๊ก Purimprud Lukpad Chaiyakham โดยลูกปัดได้เล่าพฤติกรรมที่น่ารังเกียจในห้องพระบ้านของตน!! ว่า

การกระทำที่แย่กว่าโควิด ก็คือทำอัปรีย์ในห้องน้ำของห้องพระในบ้านของชั้น ในวันเกิดชั้น และในเวลาตี 4 ตี5 ที่พ่อแม่ชั้นนอนอยู่ข้างล่าง (แถมยังห้อยกางเกงในไว้เป็นหลักฐานให้ชั้นเก็บให้) และสุดท้ายก็ทำสำนึกขอโทษ กลับบ้าน และทุกครั้งที่เจอก็เชิดใส่ชั้นตลอด เอาล่ะดังแล้วไง ชั้นมันไม่ดัง แล้วไง? เชิดใส่ชั้นมากๆ ที่แย่ที่สุดคือ งานวันเกิดพี่คนนึง ที่พอถึงคิวชั้นแสดง แล้วมันลุกหนีเด่นๆ เป็นการไม่ให้เกียรตินักแสดงอย่างชั้นอย่างยิ่ง! คนถามว่าเป็นอะไร ก็บอกว่า ชั้นทั้งรวย ทั้งสวย เค้าจะมาอะไรกับชั้น เอาล่ะ! สุดแล้วแต่เลยค่ะ เธอจะดังแค่ไหน แต่ชั้นยังจำ!!!“อย่าแสดงค่ะ” ชั้นซีเรียสเรื่องห้องพระที่บ้านของชั้นแค่ไหน กว่าชั้นจะเก็บหอมรอมริบ ค่อยๆอันเชิญพระ เชิญอาจารย์มาทำพิธีเปิดห้องพระนี้ แล้วเธอเป็นใครที่มาทำอะไรสกปรกแล้วก็เชิด เชิญค่ะ ใครจะเอา ก็เชิญ ขออย่าได้เจออีกค่ะ เกลียด! ถ้าชั้นย้อนกลับไปได้ ชั้นจะไม่เดินแบบกับมัน ในงานนั้น จุดเริ่มต้นที่ต้องมารู้จักคนเพ้อเจ้อ คนบ้า (ชั้นยังจำวันที่มันโปรยเงินแบงก์พัน แล้วพูดว่า ชั้นไม่อยากดัง ชั้นไม่อยากเป็นคนของประชาชน ในเวลา 7 โมงเช้า ในวันที่ยังไม่ดังถึงวันนี้ ในคอนโดชั้นที่กรุงเทพ หลังจากเมาไปงานๆนึงมา) บ้า!!อ้อ อีกเรื่อง เธอคือรุ่นน้องชั้นกี่ปี อย่านะคะ⁉ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจ Purimprud Lukpad Chaiyakham

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น