อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

ขอโทษแจ้งเวลาปาร์ตี้ผิด 'โอ๊ต Axis'ยันไม่ได้ขึ้นดาดฟ้าร่วมงาน'มะตูม'

โอ๊ต Axis เล่าผ่านรายการดังบอกแล้วขอโทษแจ้งเวลาไปถึงงานปาร์ตี้มะตูมคลาดเคลื่อน ยันหนักไม่ได้ขึ้นไปงาน เพราะงานเลิกแล้ว พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 15.28 น.


ร้อนแรงและมีแต่คนให้ความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับเรื่องราวการติดโควิด-19 ของหนุ่ม โอ๊ต-คริษฐ์ หรือ โอ๊ต Axis ที่ล่าสุดถูกจับผิดหนักมากจากการไปให้สัมภาษณ์ครั้งแรกหลังติดโควิดในรายการดังรายการหนึ่ง โดยบอกว่างานปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม เลิกประมาณ 3 ทุ่มกว่าตนไปถึงตอนนั้นและไม่ได้เจอใคร ไม่ได้ไปบนดาดฟ้า ซึ่งมีหลายคนมองว่าเป็นข้อความที่ไม่ตรงไทม์ไลน์

ล่าสุดในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ได้มีการโฟนอินคุยกับหนุ่มโอ๊ต ซึ่งหนุ่มโอ๊ตก็ได้เล่าว่า
“ที่ผมให้ข้อมูลในรายการพี่มดดำไปที่ดูคลาดเคลื่อนเพราะผมตื่นเต้นในการให้ข้อมูลเลยเป็นแบบนั้น ซึ่งจริงๆแล้วผมไปถึงงานปาร์ตี้ 5 ทุ่มไม่ได้ 3 ทุ่ม แต่พอไปถึงงานเลิกแล้ว ไม่เจอใครเลย ในห้องเจอแต่ปีโป้ แฟนผม และพี่ชาย คือผมไม่ได้ถามปีโป้ว่างานเลิกหรือยัง แต่ผมคิดเองว่างานเลิกแล้ว ซึ่งคืนนั้นผมไม่ได้ค้างที่นั่น แต่ผมกลับบ้าน ซึ่งตัวผมเองเริ่มมีอาการเมื่อวันที่ 12 ม.ค. ซึ่งวันนั้นมีถ่ายงานกับน้องเปา กิ่งกาญจน์ ที่สตูดิโอแถว จ.นนทบุรี แต่วันที่ 10-11 ม.ค.ไม่ได้ไปไหน นอนอยู่ห้องนอน และวันที่ 13 ม.ค.ผมเริ่มไม่รับรู้และไม่ได้กลิ่น ผมไม่ได้ตั้งใจปกปิดไทม์ไลน์ ผมให้ข้อมูลกับทุกหน่วยงานตลอด แต่อาจจะมีบ้างที่ไทม์ไลน์ตกหล่นไป ทำให้คนเข้าใจผิด”“ผมคิดว่าปีโป้ไปรับเชื้อจากข้างบนแล้วลงมาติด ผมไม่ได้ขึ้นไปดาดฟ้าแน่นอน อย่างวันที่ 8 ม.ค.ที่ผมเจอพี่มะตูม ตอนกลางคืน กลางวันผมอยู่ห้อง เจอแค่แฟนและพี่ชาย ซึ่งสองคนเขาไปตรวจแล้วไม่พบเชื้อโควิด ผมเลยคิดว่ารับเชื้อจากปีโป้ และที่ผมย้ำคือผมเป็นชายแท้แน่นอน และตอนที่ผมอยู่กับพี่มะตูม เขาเป่าเค้กด้วยการเอามือปัด ไม่ได้เป่าแน่นอน ยืนยันไม่ได้ปิดบังข้อมูลครับ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น