อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

'เปา–กิ่งกาญจน์'ผลโควิดเป็นลบ จ่อไลฟ์สดแจงไทม์ไลน์

ผู้จัดการส่วนตัว เผยศิลปินสาว “เปา – กิ่งกาญจน์” ผลตรวจโควิด - 19 เป็นลบ ไม่พบเชื้อ หลังอยู่ในไทม์ไลน์ ของข้าวโอ๊ต - คริษฐ์ ที่มาร่วมถ่ายทำเอ็มวี โดยจ่อไลฟ์สดแจงวันนี้ เวลา 16.00 น. พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 13.25 น.


จากกรณีที่ ข้าวโอ๊ต - คริษฐ์ พรรณธรรม อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ แอคซิส (AXIS) ได้ออกมาเปิดเผยว่าเป็นผู้ป่วยโควิด-19 โดยเชื่อมโยงจากการที่ไปร่วมเซอร์ไพร้ส์วันเกิด ดีเจมะตูม - เตชินท์ พลอยเพชร ที่คอนโด ในคืนวันที่ 8 ม.ค. และไปโรงแรมบันยันทรีในวันที่ 9 ม.ค. ที่ผานมา ซึ่งตอนนี้กำลังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ซึ่งเมื่อเปิดไทม์ไลน์ของข้าวโอ๊ตก็พบว่ามีการไปร่วมถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง “แลงพูง” ของศิลปินสาวชื่อดัง เปา - กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง ที่ AVA TRIVI STUDIO เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสัมภาษณ์ "คุณนัททิว" ผู้จัดการส่วนตัวของ เปา - กิ่งกาญจน์ เพื่อสอบถามเรื่องดังกล่าว
 

นัททิว ผู้จัดการส่วนตัว เปิดเผยว่า หลังจากที่ทราบเรื่องน้องโอ๊ตติดโควิด และน้องมาร่วมถ่ายทำเอ็มวี เมื่อวันที่ 12 ม.ค.ที่ผ่านมา ด้านน้องเปาก็ได้ไปตรวจหาเชื้อโควิดที่โรงพยาบาลทันที โดยไปตรวจตอนประมาณ 4-5 ทุ่ม ของวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งผลออกมาแล้ว “เป็นลบ ไม่พบเชื้อไวรัสโควิด – 19” ตอนที่เห็นข่าวว่าน้องโอ๊ตติด ทุกคนก็ตกใจกันหมด เนื่องจากทางทีมงานก็มารู้กันเมื่อวานนี้หมดเลย แล้วได้โทรฯ มาสอบถามกันว่าใช่คนเดียวกันมั้ย เพราะทางตัวของน้องโอ๊ตไม่ได้เป็นตัวหลักในเอ็มวี มาเล่นประกอบ และถ่ายทำเขานิดเดียว ทุกคนก็จำไม่ได้กัน ซึ่งวันที่ถ่ายทำเอ็มวี ตัวน้องโอ๊ตไม่ได้เข้าฉากเดียวกับน้องเปาเลย เป็นซีนแยกกันถ่ายทำ ที่สำคัญห้องแต่งตัวต่าง ๆ ก็แยกกันหมด เป็นความโชคดีที่ห้องแต่งตัวของน้องเปาเล็กมาก จนแบบทุกคนอยู่ไม่ได้ จึงต้องแยกห้องกัน ส่วนที่มีการระบุในไทม์ไลน์ตามข่าวว่า มีฉากที่น้องโอ๊ตได้เข้าร่วมกับน้องเปา เป็นเวลาไม่เกิน 30 นาที นั้นไม่เป็นความจริง เนื่องจากจริง ๆ แล้วฉากที่ถ่ายก็ตามเอ็มวีเพลงที่ออกไปเลย และซีนที่ถ่ายมาก็เป็นคนละช่วงกันด้วย เพราะช่วงที่ถ่ายน้องโอ๊ต ตอนนั้นเป็นช่วงที่น้องเปาไปเปลี่ยนหน้าผมพอดี
 

ส่วนที่น้องเปาโพสต์ไอจีสตอรี่ ว่ามีอาการอาเจียน ท้องเสีย และไข้ขึ้นสูง ซึ่งไปตรวจที่โรงพยาบาล พบว่าอาหารเป็นพิษนั้น เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 ม.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากทำงานทั้งวันและไม่ได้ทานข้าวเลย จนได้มาทานเมื่อเวลาประมาณ 3 ทุ่ม พอมาถึงที่พัก ทุกคนก็มีอาการอาเจียนและถ่าย เลยไปตรวจกันที่โรงพยาบาล หลังจากที่ทางแพทย์ตรวจอาการแล้ว ก็พบว่าอาการเหล่านี้ก็ไม่ได้เกี่ยวกับโรคโควิด-19 แต่เป็นเพราะอาหารเป็นพิษ ซึ่ง ณ วันนั้นยังไม่มีการตรวจหาเชื้อโควิด เนื่องจากยังไม่ทราบข่าวเกี่ยวกับน้องโอ๊ต แต่พอทราบข่าวก็รีบไปตรวจอีกรอบนึง และผลตรวจก็ออกมาว่าเป็นลบดังกล่าว
 

ซึ่งหลังจากตรวจผลออกมาเป็นลบ ตัวน้องเปาก็โล่งใจ แต่ก็ยังคงต้องกักตัวและไปตรวจอีกรอบ เพื่อความชัดเจน ซึ่งวันนี้จะมีการเข้าไปปรึกษากับทางแพทย์ว่า ควรตรวจอีกทีเมื่อไหร่ ยังไง ส่วนเรื่องผลกระทบกับงานก็มีบ้าง แต่ไม่กระทบเรื่องคอนเสิร์ต เนื่องจากไม่มีการจัดเพราะโดยยกเลิกงานอยู่แล้ว จะมีกระทบแค่งานรีวิวต่าง ๆ ส่วนงานเดินสายโปรโมตสื่อ ก็หมดไปแล้วในช่วงวันที่ 26 ม.ค. ที่ผ่านมา จะมีอีกทีคือต้นเดือน ก.พ. ที่ต้องขอเลื่อนออกไปก่อน เพื่อความสบายใจด้วย ทั้งนี้ส่วนตัวตนน่าจะไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 วันนี้เช่นกัน เพื่อความชัดเจนด้วย ส่วนเรื่องความกังวล พอเปาไม่ติดเชื้อ ก็โล่งกันไปนิดนึง
 

อย่างไรก็ตาม วันนี้เปาจะออกมาไลฟ์สด เพื่อชี้แจงเรื่องดังกล่าว พร้อมแจงไทม์ไลน์ของตัวเองอย่างละเอียด ทางเพจเฟซบุ๊ก “เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง” โดยศิลปินสาวได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "วันนี้ เวลา 16.00 น. เปาจะออกมาชี้แจงเรื่องวันถ่าย MV วันที่ 12 มกราคม และจะเอาผลตรวจ COVID มาให้ทุกคนดู พร้อมไทม์ไลน์เพื่อความชัดเจน และความสบายใจของทุก ๆ คน เปาขอบคุณทุกคนที่ส่งข่าวมาให้เปาและเป็นห่วงเปานะคะ"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น