อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

'เปา'แถลงไร้เชื้อโควิด เล่าทำงานร่วม'โอ๊ต Axis'ยังไงบ้าง

เปา กิ่งกาญจน์ รู้ข่าวแล้วหลัง โอ๊ต Axis ร่วมถ่ายเอ็มวีให้ป่วยติดโควิด-19 งานนี้เล่าผ่านโซเชียลส่วนตัว เจอและถ่ายทำยังไงบ้าง พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 17.25 น.


กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ขึ้นมาทันที หลังมีการจับได้ว่าหนุ่ม โอ๊ต-คริษฐ์ หรือ โอ๊ต Axis นักร้องบอยแบนด์ไปติดโควิด-19 จากงานปาร์ตี้ของ ดีเจมะตูม-เตชินท์ มา แม้หนุ่มโอ๊ตจะย้ำว่าตนเองไม่ได้ร่วมงานก็ตาม แต่ไปเจอเพื่อนที่ไปงานมา ซึ่งสังคมก็ยังคงสงสัยและวิจารณ์อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดหนุ่มโอ๊ตได้เปิดเผยไทม์ไลน์ของตนเองออกมา โดยมีการถ่ายเอ็มวีให้สาว
เปา กิ่งกาญจน์ ด้วย งานนี้ชาวเน็ตเลยรีบส่งข่าวให้สาวเปารู้ทันที โดยสาวเปาได้รู้เรื่องราวดังกล่าวแล้ว พร้อมเขียนในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “วันนี้เวลา 16.00 น. เปาจะออกมาชี้แจงเรื่องวันถ่าย MV วันที่ 12 มกราคม และจะเอาผลตรวจ COVID มาให้ทุกคนดู พร้อมไทม์ไลน์เพื่อความชัดเจน และความสบายใจของทุกๆคน เปาขอบคุณทุกคนที่ส่งข่าวมาให้เปาและเป็นห่วงเปานะคะ” ซึ่งพอสาวเปาลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้มากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

จากนั้นเวลา 16.00 น. เปา กิ่งกาญจน์ ได้มีการอัพเดทไลฟ์ของตนเองลงในเฟซบุ๊ก พร้อมโชว์หลักฐานการตรวจว่าไม่พบเชื้อโควิด โดยสาวเปากล่าวในคลิปว่า"เขาร่วมงานกับเปาวันที่ 12 ม.ค.จริงๆ ก็อยากพูดให้จบทีเดียวและจบไปเลย จนกระทั่งวันนี้ 28 ม.ค.เป็นเวลา 16 ที่เราเจอพี่เขาปรากฏว่าเปารู้ข่าวเมื่อคืน เราเลยมาตรวจที่โรงพยาบาล แถวมีนบุรี นั่งรถมาตรวจเลยไม่มีเชื้อนะคะ ไม่พบเชื้อ เปาไม่ได้เป็นโควิด ผลออกประมาณบ่ายโมง สำหรับการถ่ายทำวันที่ 12 ม.ค.ถ่ายกันที่นนทบุรี สถานที่มีการคัดกรองให้ทุกคนใส่แมสก์ มีการลงทะเบียน มาจากจังหวัดไหนบ้าง มีแอลกอฮอล์ให้ล้างมือด้วย มีเครื่องวัดอุณหภูมิ ทุกคนตอนเข้ามาถ่าย เปาอยู่คนเดียว มีช่างแต่งหน้าและช่างผม ห้องเปาแคบ ห้องนักแสดงอยู่ห้องข้างบน ห้องกว้างมาก ไม่ได้อยู่ติดกัน พูดง่ายๆ เว้นระยะกัน เราเรียกมาแสดงร่วมกัน ฉากที่ถ่ายกับพี่โอ๊ตร่วมงานกัน ฉากแยกถ่ายด้วยกัน หนูไปเปลี่ยนชุดใหม่ พี่เขาแยกถ่ายกับพระเอก และเพื่อนพระเอกอีกคนในเอ็มวี แยกถ่ายกันก่อน พอแยกปุ๊บ พอมาในฉากปาร์ตี้ลองดูได้พี่โอ๊ตอยู่ไกลกันกับเปา แต่รู้จักแฟนเขา ไม่ได้สนิทกัน ไม่ได้คุยกันเลย”“ซีนเดียวพี่โอ๊ตร่วมถ่าย ใช้เวลาครึ่งชั่วโมง พี่เขาไม่มีฉากอะไรแล้วเลยกลับ จากนั้นไม่รู้ หนูถ่ายต่อตีสองกว่าๆ และเราไม่เจอพี่เขาเลย หนูไม่รู้เรื่องนะคะ ส่วนตัวเปาไม่พบโควิดนะ แต่เปายังรู้สึกผิดต่อสังคม จะไปตรวจสอบให้ทุกคนสบายใจ เราเจอเขามาตั้งแต่วันที่ 12 ม.ค.เพิ่งรู้เหมือนกันว่าพี่เขาติด เปาอยากรับผิดชอบต่อสังคม เราจะกักตัว 14 วันและไปตรวจอีกรอบเพื่อให้ทุกคนสบายใจ ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนที่ส่งมา อยากให้ดูแลตัวเองเยอะๆ ส่วนที่หนูโพสต์เหมือนไม่สบายเพราะเป็นอาหารเป็นพิษ ไม่ได้เป็นอะไรนะ หนูอ้วก ไม่เกี่ยวอะไร ไม่ติดโควิดค่ะ แค่ไม่ได้กินข้าวและไม่ตรงเวลาแค่นั้น และเปาเองก็ขอเป็นกำลังให้พี่โอ๊ตค่ะ”


นอกจากนี้ สาวเปายังได้ออกมาอัพเดทใบแสดงผลตรวจของตนเองในเฟซบุ๊กด้วย พร้อมข้อความว่า "สบายใจได้นะคะทุกคน เปาขอบคุณทุกคนมากๆที่เป็นห่วงเปา" ซึ่งก็มีแฟนๆ มาบอกโล่งอกและให้กำลังใจมากมาย ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก เปา กิ่งกาญจน์

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น