อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

ใครนะใคร'แม็ก เดอะสตาร์' โพสต์แซ่บเคยโดนดูถูกเพราะไม่ดัง

แม็ก เดอะสตาร์ โพสต์แซ่บ ถึงเรื่องราวในอดีตที่เคยโดนดูถูกหนักมาก เพราะตนเองไม่ดัง แถมยังโดนจิกกัดกลางโต๊ะอาหารอีก พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 12.59 น.


ทำเอาชาวเน็ตอยากรู้กันแบบรัวๆ หลังอดีตนักร้องหนุ่มจากเวทีคว้าดาว แม็ก-จิรายุทธ คันธยศ หรือ แม็ก เดอะสตาร์ ออกมาโพสต์ข้อความสุดแซ่บในทำนองว่าเคยถูกใครบางคนใช้คำพูดจิกกัดบนโต๊ะอาหารและโดนดูถูกเพราะไม่ดัง งานนี้ให้สังคมสอนเพราะถึงเวลาชดใช้กรรมนั่นเองโดยหนุ่มแม็กโพสต์ข้อความรูปนี้ผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ข้อความว่า
“ยังจำได้ดี วันที่เราโดนจิกกัดกลางโต๊ะอาหารต่อหน้าดาราหลายๆ คน ว่าเราทำไมงานน้อย ไม่มีงาน ความรู้สึกตอนนั้นชาไปหมด ยิ้มกลบเกลื่อนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขาคงพูดเล่นแหละ เรารู้ตัวนะครับว่าเราไม่ดัง งานน้อย แต่ไม่ต้องเอาเรามาขายต่อหน้าคนอื่นๆ เรามีจิตใจ เราอายเป็น และมันทำให้เราไม่กล้าไปเจอพี่ๆ ที่เราเคารพรักอีกเลย และไม่กล้าบอกเหตุผลด้วยซ้ำ เราเก็บตัวเงียบๆ อยู่คนเดียวทำสิ่งที่รักต่อไปครับ แล้ววันหนึ่งเขาคนที่จิกกันเราก็อันฟอลโลว์อินสตาแกรม ก็ชัดเจนดีว่าเขาไม่ชอบเรา ไม่รู้เพราะอะไร? รู้แต่ว่าวันนี้โชคดีมากครับ #ไม่ได้หมายถึงใคร #ไม่ได้พูดชื่อใคร” ตามด้วยรูป ที่มีการเขียนข้อความว่า “มันถึงเวลาแล้ว ที่คุณต้องชดใช้กรรม 3-4 ปีที่ผ่านมา ผมอดทนมาตลอด ให้สังคมสอนคุณดีกว่า” โดยหนุ่มแม็กได้มีการโพสต์รูปให้กำลังใจหนุ่ม โอ๊ต Axis ด้วยขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @maximzz


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น