อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

'ณวัฒน์'ซัด'มะตูม'หยุดเห็นแก่ตัว จี้รัฐเปิดกล้องโรงแรม

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ไม่ทนออกโรงจวก ดีเจมะตูม ให้หยุดเห็นแก่ตัวได้แล้ว พร้อมบอกโรงแรมดังเปิดกล้องวงจรปิดเลยจะได้รู้มีใครเข้าออกงานวันเกิดบ้าง พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 15.45 น.


ยังคงร้อนแรงและเป็นที่วิพากษ์วิจาณ์ไปทั่ว สำหรับเรื่องราวการติดเชื้อโควิด-19 ของ ดีเจมะตูม ที่ล่าสุดมีรายชื่อคนติดเชื้อจากปาร์ตี้งานดังกล่าวมากขึ้นเรื่อยๆ และหลายคนก็สังเกตว่าไทม์ไลน์ที่ดีเจมะตูมออกมาบอก รวมถึงคนอื่นๆ ไม่ตรงกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของคนดังในวงการบันเทิงอย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้มีการอัพเดทข้อความระบุถึงเคสของดีเจมะตูมว่า “หยุดเห็นแก่ตัว!! 
ทางเจ้าหน้ารัฐต้องจัดการให้เด็ดขาดติดโควิดไม่ใช่ปัญหาก็รักษากันไป แต่ปัญหาคือโรงแรมช่วยกันปกปิดต้องขอตรวจกล้องวงจรปิดของโรงแรมตั้งแต่วันที่ 8 มกราคมว่ามีใครเข้าออกไปงานวันเกิดบ้าง เพราะตอนนี้ตามข่าวคาดว่ายังมีคนที่ไปและติดไม่ยอมให้ข้อมูล มีทั้งนักร้อง มีทั้งประชาสัมพันธ์และบุคคลอีกหลายคน อยากให้มะตูมแจ้งความจริงให้หมดเพื่อความปลอดภัยของทุกคน ความผิดพลาดที่ผ่านไปแล้วไม่มีใครซ้ำเติม แต่ถ้าปกปิดข้อมูลมันเป็นเรื่องเสียหายต่อคนอื่นมากมาย ควรคิดถึงคนอื่นบ้าง


โรงแรมมีความผิดชัดเจนเพราะช่วงนี้ให้เปิดบริการได้ตามกฎหมายได้ไม่เกิน 3 ทุ่ม แต่โรงแรมก็ให้บริการจัดงานวันเกิดมะตูมเกินกว่าที่เวลากำหนด หยุดเห็นแก่ตัวกันได้แล้วครับ ขอบคุณเครดิตตามข่าว”

พอมีการลงรูปข้อความไป ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์พูดคุยเรื่องนี้กันอย่างดุเดือด

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น