อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

ตอบเหมือนกันเป๊ะ!'ต้นหอม'พูดแล้วคนถามคิดยังไงกับเรื่อง'มะตูม'

ตอบเหมือน "ดีเจดาด้า" เป๊ะๆสำหรับ "ดีเจต้นหอม" หลังถูกถามเรื่องคิดยังไงกับการกระทำของ "ดีเจมะตูม" เรื่องการติดโควิด พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 17.50 น.


ก่อนหน้านี้หนึ่งในเพื่อนสนิทของ ดีเจมะตูม-เตชินท์ อย่างสาว ดาด้า-วรินดา ถูกชาวเน็ตจวกแหลกพร้อมตั้งคำถามว่าการกระทำของดีเจมะตูมที่หลายคนมองว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้หลายคนติดเชื้อโควิดเป็นอย่างไร ก่อนที่สาวดาด้าจะออกมาย้ำว่าผิดก็ว่ากันไปตามผิด ท่ามกลางชาวเน็ตที่ยังคงเข้ามากดไลค์ พร้อมวิจารณ์เรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของ
ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เพื่อนสนิทของดีเจมะตูม ก็ได้มีคนไปสอบถามเรื่องของดีเจมะตูมเช่นกัน โดยมีชาวเน็ตมาคอมเมนต์ว่า “ก็ขอให้ใช้ช่วงเวลาที่แย่ๆที่ทำผิดพลาดไป รู้สึกสำนึกผิดและปรับปรุงแก้ไขตัวเองด้วยนะครับ ฝากบอกเพื่อนดีเจด้วยกันด้วยนะครับ” ซึ่งสาวต้นหอมมาตอบกลับว่า “รับทราบและพร้อมปฏิบัติตามค่ะ” ด้านชาวเน็ตอีกรายมีการมาคอมเมนต์ว่า “แน่นอนครับ เวลาต้องเดินไปข้างหน้า ความรู้สึกคนก็ต้องมูฟออน แต่ก่อนจะมูฟไปต้องไปทางที่ควรจะไปด้วยนะครับ เพื่อนผิดก็ต้องบอกเพื่อนว่าผิดนะ ไม่ควรปกป้องเพื่อนในทางที่ผิดสิครับ อยู่ข้างๆเขาก็พอครับไม่ต้องเข้าข้างใครทั้งนั้น ผิดก็บอกผิด เท่านั้นเอง ในฐานะคนที่ติดตามผลงานคุณต้นหอมก็คาดหวังว่าจะสามารถแก้ไขให้มันดีขึ้นบ้างนะครับ”ก่อนที่สาวต้นหอมจะตอบกลับว่า “ก็ไม่เคยปกป้องนี่คะ ผิดละจะปกป้องยังไงได้ ละถ้าปกป้องตลอดเค้าจะพัฒนาได้ยังไง ละอะไรคือปกป้องไม่เคยนะ” ขณะที่มีชาวเน็ตมาถามตรงๆอีกว่า “มีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับสิ่งที่คุณมะตูมทำบ้างคะ” ซึ่งสาวต้นหอมตอบกลับว่า “ผิดว่าตามผิด” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ถึงเรื่องนี้อย่างร้อนแรงขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @djtonhorm


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

ความคิดเห็น