อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 กันยายน 2564

ตำหนิ'แอน จักรพงษ์' ปมพาดพิง'อดีตนางงามจักรวาล'

'แอน จักรพงษ์' ถูกเพจดังในโลกออนไลน์ ตำหนิการพูดถึงแฟนเก่าของแฟนหนุ่มตัวเอง พร้อมบอกไม่ควรเปิดเผยเรื่องเซ็กซ์ของผู้หญิงคนดังกล่าวเพราะทำให้เธอเหมือนโดยย่ำยีผ่านคำพูด พุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17.45 น.


กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ขึ้นมาทันที หลังนักธุรกิจสาวเก่ง แอน จักรพงษ์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการดังพูดถึงเรื่องราวความรักของตนเองว่าคบผู้ชาย 4 คนแต่ขอเลือกคนเดียว เพื่อใช้ชีวิตร่วมกันในบั้นปลายชีวิต งานนี้สาวแอนได้ตัดสินใจเดินทางมาอัพเดทเรื่องนี้ โดยในบางช่วงบางตอนมีการกล่าวถึงแฟนเก่าของแฟนที่ถูกพูดถึงว่าตนได้เลิกราไป ซึ่งมีการกล่าวถึงเรื่องเซ็กซ์ จนหลายคนให้ความสนใจกับคำพูดของเธออย่างมาก

ล่าสุดเพจดังในโลกออนไลน์อย่าง ตามติดชีวิตแม่บ้านแขก ได้มีการลงรูปจากรายการของสาวแอน พร้อมเขียนข้อความเล่ามุมมองอีกมุมหนึ่งว่า
“เห็นคลิปสัมภาษณ์คุณแอน จักรพงษ์ในรายการแฉ ที่เธอมาอัพเดทงานการ เรื่องราวความรักต่างๆ ก่อนอื่นบอกเลยนะคะว่าชื่นชมที่ทำงานเก่ง และตอนนี้ก็สวยขึ้นมาก แต่คุณแอนคะ ในฐานะผู้หญิงด้วยกัน คุณแอนทำร้ายทำร้ายผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่ชื่อว่า XXx ซ้ำๆอยู่นะคะ ในการสัมภาษณ์คุณแอนกล่าวถึงผู้ชายเสมอว่าเค้าเป็นแฟนของแคท ซึ่งไม่ได้แย่งมา ปรบมือข้างเดียวไม่ดัง

เอาจริงนะคะ มันไม่ควรต้องไปดึงชื่อแฟนเก่าเค้ามาเกี่ยวข้องรึเปล่า ในเมื่อเค้าเลิกกันแล้ว มันก็ควรให้เกียรติผู้หญิงด้วยกัน ไม่ใช่บอกว่าเออนี่ไงเค้าเลิกกับนางงามจักรวาลคนนี้แล้วมาที่นี่นะ ไม่ได้แย่งแต่อย่างใด จนถึงเรื่องเซ็กซ์เทปที่ตัวเองได้ดู แล้วบอกว่าแฟนเก่าเค้าคุณแอนเห็นมาแล้วทุกคน รวมถึงผู้ชายเป็นพวกซาดิสต์ซึ่ม เสพติดเซ็กซ์มากๆ ทั้งยังกล่าวอีกว่า มีแค่สองคนคือแฟนนางงามเขากับฉันที่เขามีเซ็กซ์แบบนันสต็อปได้ และบรรยายเข้าไปถึงเรื่องไม่สมควรพูดอย่างมากกกอีกเรื่อง ซึ่งขออนุญาตไม่พิมพ์ตรงนี้ ไม่โอเคที่จะเขียนเลย แต่พูดว่าคบมา 6 ปีคือเป็นระยะเวลาตรงกับที่แคทคบกับผู้ชายคนนี้ค่ะ

แฟนนางงามคนนี้ควรถูกนำมาปู้ยี้ปู้ยำ ให้พูดกันขำขันแบบนี้เหรอคะ? ทราบหรือไม่ว่าตอนที่แคทเจอข่าวปล่อยภาพโป๊ เจ้าตัวก็เครียดมากนะคะ ขนาดไปแจ้งความแล้ว อะไรแล้ว มันหาต้นตอไม่ได้ก็ทำให้จิตตกไปเลยกับสิ่งที่เจอ โชคดีไปแฟนปัจจุบันเค้าช่วยเป็นกำลังใจให้ผ่านเรื่องราวตรงนี้ไปได้ แต่คุณแอนคะ คุณแอนก็เป็นผู้หญิงเหมือนแคท เราควรจะเคารพซึ่งกันและกันนะคะ แน่นอนว่าเซ็กซ์ไม่ใช่เรื่องประหลาดที่จะเอามาพูดไม่ได้ สังคมมันเปลี่ยนไปแล้ว ใช่ค่ะ ไม่เถียง คุณจะพูดเรื่องของคุณอย่างไรก็ได้ จะโจ่งครึ่มขนาดไหนก็แล้วจะคนฟังเขาจะตัดสินใจเอา แต่คุณแอนไม่มีสิทธิยกเรื่องแฟนเก่า ผู้หญิงคนอื่น โดยเฉพาะการที่เธอเป็นคนที่คนรู้จักในสังคมมาเม้ามอยสนุกสนาน ให้พิธีกรท่านอื่นตาโต ให้สังคมเซอร์ไพร้ส์ที่ได้ฟัง""ดิชั้นเซอร์ไพร้ส์นะคะ เซอร์ไพร้ส์ว่าที่ว่าคุณแอนพูดออกมาได้ยังไง คุณแอนทำร้ายผู้หญิงคนนึงด้วยคำพูดแบบนี้ได้อย่างไร และที่สำคัญ รายการXXด้วยค่ะ คุณปล่อยให้มันเลยเถิด และจอยกับอะไรแบบนี้ได้ยังไง มันหดหู่มากนะที่เอาเรื่องในมุ้งคนอื่นมาประจานแบบนี้ ข่าวสมัยนี้มันไปไวมากนะคะ แม้ว่าจะพูดกันคนละภาษา มันก็ไปถึงหูเจ้าตัวได้ไม่ยาก ทำไมแฟนเก่าคนนึงที่เลิกกันไปต้องมาเจออะไรแบบนี้? เค้าสมควรได้รับมันเหรอ? ชื่อเค้าสมควรต้องนำมาพูดทุกครั้งไปเหรอคะ? แย่อะ ใจคิดว่าถ้าน้องตัวเองโดนแบบนี้คงรับไม่ได้ มันอายมั้ย ใช่ อาย แต่มากกว่าความอายคือมันเจ็บใจอะ ถูกเอาชื่อมาย่ำยีซ้ำๆกับอดีตที่มันแก้ไขอะไรไม่ได้ คุณแอนดังด้วยดังด้วยความสามารถอยู่แล้ว คำถามคือเอาเรื่องพวกนี้ ที่มันไม่สมควรพูดแบบนี้มาพูดสนุกปากทำไมคะ Make sure to taste your words before you spit them out.”


พอมีการลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นทันที ทั้งบอกว่าเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับการกระทำของสาวแอน บ้างก็บอกทำแบบนี้แต่กระทบหลายคน บ้างก็บอกว่าไม่เข้าใจหรอกเพราะตัวเองไม่ได้เป็นคนเสียหายอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ตามติดชีวิตแม่บ้านแขก 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    31%
  • ไม่เห็นด้วย
    69%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 18