อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

เจ็บปวดทั้งสองฝ่าย 'ซาร่า'ศรัทธาในความรัก-แจงเหตุผลเลิก'เต้ย'

ซาร่า โฮเลอร์ โพสต์ไอจีแล้ว แจงเรื่องราวถอยห่างความสัมพันธ์ พร้อมทิ้งปมให้น่าลุ้นว่าให้เวลาปรับความเข้าใจ พุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.46 น.


ปล่อยให้แฟนๆคาดเดาสาเหตุการเลิกรากันของคู่ตนเองมาพักหนึ่งแล้วสำหรับนักร้องสาว ซาร่า โฮเลอร์ หรือ ซาร่า เอเอฟ กับแฟนหนุ่ม เต้ย-ธโนทัย ที่ล่าสุดต้องยุติความสัมพันธ์ 14 ปีฉันคนรักกันไปแบบน่าเสียดายสุดๆ งานนี้เลยทำให้หลายคนต้องส่งกำลังใจรัวๆ ไปให้ทั้งคู่ทันที

ล่าสุดสาวซาร่าได้ออกมาอัพเดทอินสตาแกรมของตนเองเป็นรูปคู่กับหนุ่มเต้ย พร้อมข้อความว่า
“ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ซาร่าสบายดี เศร้าบ้าง เป็นธรรมดา ขอบคุณมาก ทุกคนมีหลายล้านเหตุผล เมื่อเราลดความยึดติดในตัวตน เราจึงได้เรียนรู้จากเหตุการณ์นี้ เราได้สื่อสารกันแบบผู้ใหญ่ ความคิดเรา การกระทำเราเกิดขึ้นไปแล้ว เจ็บปวดมากทั้ง 2 ฝ่าย

ณ วันนี้เราถอยความสัมพันธ์เพื่อมองภาพกว้างขึ้น ระยะห่างทำให้เห็นความหมาย วันที่เราเข้าใจชีวิต และศรัทธาในความรัก เส้นทางต่อไปก็อยู่ที่เรา ตอนนี้เราอาจจะไปคนละเส้นทาง แต่วันนึงเราอาจจะมาบรรจบกันใหม่ อย่างน้อยไม่ว่าทุกความสัมพันธ์จะเป็นยังไงเราจะภูมิใจที่เราได้เรียนรู้จากความเจ็บปวดนี้ ไม่เสียเปล่า...
#เลือนลางแต่ชัดเจน #ให้เวลาพิสูจน์ #อยู่ที่เรา #ให้เวลาปรับความเข้าใจ #ช่วงนี้ต่างคนต่างทำงาน #เป็นกำลังใจให้กัน #ความรัก
พอมีการลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์ พร้อมให้กำลังใจทั้งคู่อย่างท่วมท้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @sara_hohler


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 19