อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

แซ่บระดับสิบ! 'เซบาสเตียน' ออกโรงแฉปมถอยห่างสัมพันธ์ 'ดิว'

เพจดังในโลกออนไลน์ ไม่ไว้หน้าจัดหนักแฉปมอันฟอลโลว์กันของคู่ ดิว-อริสรา และหนุ่ม เซบาสเตียน งานนี้แซ่บเว่อร์ ศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17.29 น.


กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตและคนสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ของคู่สาว ดิว-อริสรา และหนุ่ม เซบาสเตียน ที่วันนี้ดูจะไม่เหมือนเดิมแล้วหลังเพจดังในโลกออนไลน์ออกมาแฉว่าทั้งสองคนไม่ฟอลโลว์ไอจีกัน ทำให้ชาวเน็ตมีการวิจารณ์และหาสาเหตุเรื่องนี้กันอย่างมากมาย

ความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของเพจดัง ใต้เตียงดารา ได้ออกมาเผยข้อมูลที่หนุ่มเซบาสเตียนโพสต์แล้วลบทิ้งไป โดยมีการเขียนแคปชั่นเล่าว่า
“อหหหห เมื่อได้อ่านที่ฮีเซบาสเตียนแฟนหนุ่มของชีดิวอริสโพสต์ในไอจีสตอรี่ (ตอนนี้ได้ลบไปแล้ว)ฟีลลิ่งแบบได้รับแต่คำโกหก อ้างนู้นอ้างนี่ เด็ดสุดตรง ผู้หญิงที่ไหนซื้อของขวัญวาเลนไทน์แบบเดียวกันให้คุณและผู้ชายอีกคนเป็นไปตามที่นักสืบโคนันได้เดาเอาไว้ว่าเรื่องแหวนหรือเปล่าหรือนี่จะคือสาเหตุการลบรูป อันฟอลของฮีกับชีดิวหรือเปล่านะ /จ่อไมค์สัม ปล. คำแปลเต็มๆ ใต้ภาพนะคะพี่ๆ#ใต้รักคือคำหลอก #ใต้สาเหตุลบรูปและอันฟอล #ใต้รักครั้งนี้ของชีดิว #ใต้ไอจีสตอรี่เซบาสเตียนงานนี้หลังจากมีการโพสต์ไป ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์ พร้อมวิจารณ์กันอย่างร้อนแรง

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ใต้เตียงดารา

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

ความคิดเห็น