อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

แจงภาพหลุดคล้าย'ลิลลี่'แนบชิดผช. ลั่นขอให้โฟกัสที่ผลงาน

“เจนนี่” แจงภาพหลุดสาวหน้าคล้าย “ลิลลี่” แนบชิดผู้ชาย ลั่นถ้าทุกคนรักลิลลี่ ห่วงลิลลี่ ขอให้ก้าวผ่านเรื่องดราม่า และอยากให้โฟกัสเรื่องผลงาน เสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.51 น.

 
จากกรณีเพจดัง นำภาพหลุดสาวน้อยหน้าตาคล้าย “ลิลลี่” น้องสาวของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นอนซบกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ออกมาเผยแพร่ทางโลกออนไลน์ จนทำให้กลายเป็นเรื่องวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก นั้นเมื่อวันที่ 20 ก.พ. "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า “ออกมาอธิบายเรื่องลิลลี่หน่อย ซึ่งเจนนี่ขออนุญาตถามทุกคนว่าเพื่ออะไรคะ เพื่อให้คนที่เขารอเหยียบเรา รอย้ำเรา ต่อให้เราอธิบายยังไงต่อให้มันจริงหรือไม่จริง คนที่เขาเกลียดเรา รอเหยียบย่ำเรา เขาก็ไม่ฟังเราอยู่แล้ว”

“ถ้าทุกคนรักลิลลี่ เป็นห่วงลิลลี่ เป็นห่วงเจนนี่ เป็นห่วงครอบครัวเรา เราข้ามผ่านเรื่องดราม่าไปด้วยกันนะคะ เพราะฉะนั้นแล้วอยากให้ทุกคนโฟกัสกันที่ผลงานมากกว่า เราทุกคนรักน้อง พวกเรารักน้อง เจนนี่รักน้อง ทุกคนเป็นห่วง โอเค ทุกคนเห็นข่าวแล้วทุกคนจะต้องพยายามก้าวผ่านมันไปให้ได้ เพราะว่าเราต้องสร้างผลงานต่อ และลิลลี่ต้องเข้มแข็งและเดินต่อ ทุกคนคะ เวลาคนในครอบครัวของเราทำผิด ไม่ว่าจะเป็นแม่ พ่อ น้อง พี่ น้า อา เราต้องทำยังไงคะ เราต้องเหยียบเหรอคะ หรือว่าต่อให้ลิลลี่ไม่ทำผิดหรือลิลลี่ทำจริงๆ เจนนี่ถามหน่อย ถ้าสมมุติว่ามีคนมาด่าในครอบครัวคุณ คุณจะเลือกทำยังไงคะ คุณจะปกป้องไหม”

ขอบคุณรูปและข้อความจากเพจ กระตุกต่อมเผือก และเพจ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    11%
  • ไม่เห็นด้วย
    89%

ความคิดเห็น