อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

วันเกิดที่โลกสดใส 'เอิร์ท-พิรพัฒน์' มาแรงแฟนคลับรัวอวยพรติดเทรนด์ทวิต(คลิป)

เอิร์ท-พิรพัฒน์ ปังขั้นสุดวันเกิดทั้งทีแฟนคลับรัวอวยพรติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ด้านเจ้าตัวอวดโฉมบ้านจากน้ำพักน้ำแรงในวันเกิดตัวเอง อังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17.00 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งวันดีๆของพระเอกซีรีส์วายมาแรง เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษศิริ เจ้าของบทบาท “หัวหน้าภูผา” ในซีรีส์เรื่องดัง “นิทานพันดาว” ที่มีวันคล้ายวันเกิดตรงกับวันนี้ (23 ก.พ.) โดยตั้งแต่ช่วงเริ่มเข้าสู่วันเกิด แฟนคลับของหนุ่มเอิร์ท (ชาวโลก) ก็พากันติดแฮชแท็ก #27thHappyEarthDay และ #EarthPirapat เพื่ออวยพรให้หนุ่มคนนี้กันอย่างมากมายด้านหนุ่มเอิร์ทก็ได้มีการอวยพรวันเกิดตัวเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นรูปบ้านหลังใหม่ของตนเอง ที่ซื้อจากความพยายามและการทำงานอย่างหนัก โดยหนุ่มเอิร์ทเล่าผ่านแคปชั่นว่า
“HBD TO ME หลังเล็กๆแต่อบอุ่น ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้คำปรึกษาในการซื้อบ้านหลังนี้ เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ไม่เคยคิดว่าจะมีบ้านเป็นหลักเป็นแหล่งกับเขาสักที #planetshouseซึ่งก็มีเพื่อนพ้องในวงการเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์อวยพรวันเกิดหนุ่มเอิร์ทอย่างมากมายสำหรับผู้กำกับคนดัง
อ๊อฟ-นพณัช ก็ได้มีการโพสต์อินสตาแกรมเป็นรูปวันเกิดของหนุ่มเอิร์ทเมื่อ 4 ปีก่อน ซึ่งพี่อ๊อฟได้มอบหนังสือนิทานพันดาวพร้อมพวงมาลัยให้หนุ่มเอิร์ทตอนทานข้าว โดยพี่อ๊อฟเล่าเรื่องราวน่าประทับใจว่า “Happy birthday นะ @theearthe คงจำได้เนอะว่าวันนี้เมื่อ4ปีที่แล้วเราให้ของขวัญไว้ชิ้นนึง...แต่ของขวัญเราคงทำแกเหนื่อยหน่อยนะ และใช้เวลาแกะนานเชียวเราแกะกันมาตั้ง4ปีแหนะกว่าจะสำเร็จ วันนั้นบอกว่าจะให้ของขวัญที่ดีที่สุดกะแก พี่ว่าพี่รักษาสัญญานะ แกว่ามั้ย...” ซึ่งหนุ่มเอิร์ทก็ได้มาตอบกลับว่า “จำได้สิ จะทำหน้าที่ตรงนี่ให้ดีที่สุด หน้าที่ที่เป็นสิ่งที่รัก สัญญาต้องเป็นสัญญา พอละเดี๋ยวน้ำตาไหล รักมาก ขอบคุณมากนะครับ”

ขณะเดียวกันแฟนคลับของหนุ่มเอิร์ทก็ได้มีการจัดงานแกลลอรี่รูปภาพและโซนเขียนคำบอกรัก รวมถึงจำลองสถานที่จากซีรีส์นิทานพันดาวที่กำลังออนแอร์อยู่ของหนุ่มเอิร์ทมาให้คนที่หลงรักเจ้าตัวได้ถ่ายรูปกันด้วย โดยแกลอรี่ดังกล่าวจัดขึ้นที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่วันที่ 20-25 ก.พ.นี้ด้วย

นอกจากนี้ แฟนๆของหนุ่มเอิร์ทยังจะได้ฟังเพลง
"สายตาโกหกไม่เป็น" เพลงแรกในชีวิตของหนุ่มเอิร์ทที่ร้องประกอบซีรีส์เรื่องนี้ในแอพพลิเคชั่นดังทุกช่องทางวันแรกอีกด้วย ซึ่งแว่วว่ากระแสตอบรับดีมากคนไปฟังกันอย่างมากมายอีกด้วย

“เดลินิวส์ออนไลน์” ก็ได้มีการเก็บคลิปจากแฟนคลับบ้าน The Earth Official Fanclub ที่ขอส่งคำอวยพรสุดประทับใจให้เจ้าตัวมาฝากกันด้วย และทางเราก็ขอให้หนุ่มเอิร์ทมีความสุขมากๆ ร่ำรวยเงินทองและเป็นที่รักของแฟนๆแบบนี้ตลอดไปจ้าขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @theearthe, @backaof
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น