อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

เยี่ยมยอดขั้นสุด "มิว-ศุภศิษฏ์" ซิวรับ Music Of The Week 2 อาทิตย์ติด

“T-POP STAGE” คึกคักวงการเพลงไทย “มิว-ศุภศิษฏ์” ซิวรับ Music Of The Week 2 อาทิตย์ติด ด้านแฟนคลับแห่ดีใจด้วยรัวๆ พุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.00 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งรายการดังที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับรายการ T-POP STAGE รายการที่สนับสนุนให้วงการเพลงไทยได้ไปต่อสู่ตลาดโลก โดยมีการรวมตัวกันของศิลปินไม่จำกัดค่าย ไม่จำกัดฝ่ายไว้ด้วยกัน 

โดยคืนวันที่(22 ก.พ.)ที่ผ่านมา มีการเปิดสเตจด้วยโชว์ของ
ป๊อป ปองกูล X วันเดอร์เฟรม ในเพลง Undo และตามมาด้วย เพลง “ดวงเดือน” โดยหนุ่ม โจอี้ ภูวศิษฐ์ ที่สะกดผู้ชมด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ได้จริงๆ ตามมาด้วยโชว์สุดปังที่หลายๆ คนคิดถึงกับสองสาว CHINA DOLLS X ที่มาในเพลง NIHAO NIHAO” และยังมีวงสาวๆไอดอล RedSpin ที่มาโชว์เพลงของวงเอก กับเพลง โสดเว้ย!! (Just Break Up)” แล้ว ทางรายการยังได้จัดโชว์พิเศษให้วง CHINA DOLLS X มาปะทะกับวง RedSpin ในเพลง “หมวยนี่คะ” และยังได้ฟังเพลงเพราะๆจาก หนุ่ม เฟิร์ส อนุวัฒน์ พร้อมดูโชว์ วงรุกกี้หน้าใหม่ กับวง PiXXiE ที่ทำโชว์ออกมาได้ดี จนตกแฟนๆคลับได้ไปหลายคนเลยด้าน Music Of The Week ผู้ที่ได้รางวัลนี้ไป ก็คือ
มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ พิธีกรรายการนั่นเอง ซึ่งมิวได้ไป 2 สัปดาห์ติดแล้วอีกด้วย งานนี้ครั้งหน้าจะมีใครมาโชว์อะไรบ้างห้ามพลาดข่าวสารดีๆรอบโลกจาก www.dailynews.co.th 


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น