อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

'โต๋-ไบร์ท'พ้อเจอมรสุมชีวิต แจง'ดราม่าหมั้น'ในรพ.

“โต๋-ไบร์ท” น้ำตาคลอ เลื่อนฉลองวิวาห์ไม่มีกำหนด ขอโฟกัสดูแลคุณแม่ที่ป่วย พ้อเหมือนเจอมรสุมชีวิต แต่ก็คอยปลอบใจกันมาตลอด แจงดราม่าจัดงานหมั้นในรพ. ผ่านการขอการอนุญาติถูกต้องทุกขั้นตอน พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18.15 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆของคนในวงการบันเทิง หลังนักร้องหนุ่มคนดัง โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ ออกมาทำเซอร์ไพร้ส์คุกเข่าขอแฟนสาว ไบร์ท-พิชญทัฬห์ แต่งงาน ท่ามกลางสักขีพยานทั่วประเทศ ซึ่งหลายคนก็พากันออกมาโพสต์แสดงความยินดีกับทั้งสองคนอย่างมากมาย

นอกจากนี้ ทั้งคู่ได้จัดพิธีสู่ขอและสวมแหวนหมั้นเล็กภายในโรงพยาบาลรามาธิบดี เนื่องจากแม่ของไบร์ท-พิชญทัฬห์ พักรักษาอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งที่โรงพยาบาลแห่งนี้ ซึ่งก็ทำให้กลายเป็นประเด็นดราม่าบนโลกออนไลน์ถึงความไม่เหมาะสมที่จัดงานในโรงพยาบาลนั้น โดยล่าสุดได้เจอตัวทั้งคู่ในงานอีเว้นท์เปิดตัวผลิตภัณฑ์เดนทิสเต้ (Anticavity Max Fluoride) จึงออกมาอัพเดทประเด็นคราม่า รวมถึงแพลนแต่งงานด้วยโต๋ เผยว่า “งานนี้เป็นครั้งแรกที่ขึ้นเวทีร้องเพลงด้วยกัน รู้สึกตื่นเต้นมาก ซึ่งก่อนหน้าผมได้มีการเซอร์ไพร้ส์ขอไบร์ทแต่งงานไปเมื่อวันที่ 25 ธ.ค. ที่ผ่านมา ที่เลือกวันนี้ก็เพราะเป็นวันพิเศษของเราสอง เป็นวันแรกที่เราครบกันอย่างเป็นทางการ และเป็นวันครบรอบ 9 ปีอีกด้วย หลายๆ คนถามว่าทำไมไม่ขอกลางคอนเสิร์ต หรือที่อื่น ส่วนตัวผมมองว่าอยากขอในงานที่เธอสวยที่สุด ก็เลยได้เลือกในงานที่เธอทำ นั้นคือรายงานเรื่องเล่าเช้านี้ โดดยเป็นการบอกแฟนคลับ รวมถึงทุกคนด้วยว่าเราจะแต่งงานแล้วนะ ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้มีการจัดงานหมั้นเล็กๆ ที่โรงพยาบาล เพราะอยากให้คุณแม่ไบร์ทที่เป็นผู้ป่วยติดเตียงเห็นและอวยพรให้เราทั้งสองคน และให้คุณแม่มั่นใจด้วยว่าผมจะดูแลไบร์ทเป็นอย่างดี จะเคียงข้างแบบนี้ตลอดไปแน่นอน เพราะไบร์ทมีความหมายกับผมและครอบครัวมาก”ด้านไบร์ท เผยว่า “ก่อนหน้านี้ที่จะจัดงานหมั้นขึ้น เราได้มีการพูดคุยกับทางคุณหมอ ซึ่งคุณหมอบอกว่าอยากทำอะไรให้รีบทำ หลังจากนั้นก็ได้มีการปรึกษาและทำตามขั้นตอนของหมอ โดยก่อนวันงานได้มีการใช้ยากระตุ้นกับแม่ เพื่อให้วันงานคุณแม่ตื่นมาจะได้สดชื่น ทำให้ได้ผลเป็นอย่างมาก เพราะวันนั้นคุณแม่คึกมาก ดีใจที่ท่านรับรู้และตอบสนองเป็นอย่างดี ไม่รู้ว้าพราะเราเป็นลูกและไปบอกเขาไว้หรือเปล่าว่าจะมีงาน ซึ่งวันนั้นคุณแม่ก็ได้อวยพรเรา แต่ก็ใช้เวลาไม่นานมากกลัวคุณแม่เหนื่อย เชื่อว่าคุณแม่มีความสุขมากแน่นอน ไบร์ทลองถามคุณแม่ ท่านบอกดีใจที่ได้ทำหน้าที่สุดท้าย คิดว่าเขาคงเป็นห่วงเรามาก แต่วันนั้นมีพี่โต๋คอยอยู่เคียงข้างท่านคงจะไม่ห่วงเราแล้ว คงจะสบายใจขึ้นเยอะ ตอนนี้ก็ยังไม่อยากคิดเรื่องอะไร อยากโฟกัสในเรื่องของแม่ก่อน อยากใช้เวลากับท่านให้ได้มากที่สุด”โต๋ เผยต่อว่า “จริงๆ ก็พยายามบอกคุณแม่ไม่ให้เป็นห่วงไบร์ท ยังไงก็ยังมีผมอยู่ ในวันนั้นผมยังจำแววตา ท่าทางของคุณแม่ไบร์ทได้เป็นอย่างดี และเราก็ได้ให้คำมั่นสัญญากับคุณแม่ของไบร์ทไว้แล้วว่าจะอยู่ดูแลและเคียงข้างไบร์ทตลอดไป ส่วนในเรื่องการจัดงานหมั้นในโรงพยาบาล ผมขอชี้แจงเลยว่าทุกขั้นตอนในวันนั้น ได้มีการปรึกษาทางคุณหมอแล้ว และได้ปฏิบัติตามทุกขั้นตอนที่ได้รับคำแนะนำอย่างเคร่งครัด ซึ่งบอกได้เลยว่าตอนนี้เราสองคนเหมือนเจอมรสุมที่หนักมาก ทั้งเรื่องอาการป่วยแม่ไบร์ท และผมที่ผู้จัดการส่วนตัวที่ต้องมาเสียกะทันหัน ทำให้ตารางหลายๆ อย่างถูกพับเก็บลง เพราะต้องโพกัสในส่วนนี้ก่อน ซึ่งเราก็พยายามคอยปลอบใจกันมาตลอด ยังคงไม่มีเวลานึกถึงการจัดการเรื่องอื่น อย่างเช่นแพลนงานแต่งที่เราวางไว้ว่าจะจัดปลายปีนี้ หรือฤกษ์งานต่างๆ คงต้องเก็บเอาไว้ก่อน ยังคงไม่คิดอะไร ให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปก่อน แต่ถ้าเราทั้งสองพร้อมแล้วก็จะมาบอกแน่นอน”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น