อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

'ไบรท์'วอนสื่อดังคิดถึงใจบ้าง พาดหัวข่าวเอง-ทำร้ายจิตใจ

"ไบรท์" เดือดขอตอกกลับสื่อดังหลังพาดหัวข่าวบอก "คุณแม่อาจจะอยู่ได้อีกไม่นาน" ลั่นขอให้คิดถึงใจเขาใจเราบ้าง อย่ามองข้ามจนทุกอย่างเพียงแค่หวังยอดวิว! พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 21.59 น.


ทำเอา "ไบรท์-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ" ผู้ประกาศข่าวสาวต้องทนไม่ไหว ต้องออกมาโพสต์ความรู้สึกหลังให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงงานแต่งงานของเธอกับนักร้องหนุ่ม "โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร" ที่จำเป็นต้องเลื่อนฉลองวิวาห์ไม่มีกำหนด โดยขอขอโฟกัสดูแลคุณแม่ที่ป่วยอยู่ก่อน

โดย "ไบรท์" ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม หลังมีสื่อเจ้าดังได้พาดหัวข่าวของเธอในเชิงว่าคุณแม่อาจจะอยู่ได้อีกไม่นาน โดยไบรท์ระบุว่า "ตลอดการสัมภาษณ์ในงานวันนี้ ไม่มีประโยคไหนที่ไบรท์พูดว่า แม่จะอยู่ได้อีกไม่นาน ..ใจเขาใจเรา ถึงจะไม่ใช่ไบรท์ พาดหัวข่าวแบบนี้ถ้าครอบครัวญาติพี่น้องเขามาเห็นจะรู้สึกอย่างไร หรือสำนักข่าวนี้สามารถมองข้ามทุกอย่างได้ เพียงแค่หวังยอดวิว ยอดไลค์

เห็นแบบนี้หลายรอบแล้ว แม่ไม่สบายหนัก คนเป็นลูกและครอบครัวก็ทุกข์ใจสาหัสอยู่แล้ว อย่าซ้ำเติมคนอื่นด้วยการพาดหัวหรือเขียนข่าวบิดเบือน เพียงแค่ต้องการเรตติ้งเลยค่ะ"


อย่างไรก็ตาม ภายหลังสาวไบรท์โพสต์ไปไม่นาน ต่างมีคนวงการบันเทิง พร้อมทั้งแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจไบรท์และคุณแม่อย่างล้นหลาม...

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @bright_ch3

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น